Hội thảo nghiên cứu khoa học giảng viên khoa QT-KTQT tháng 12/2010

Theo kế hoạch về tổ chức Hội thảo Nghiên cứu khoa học giảng viên của Nhà trường nhằm mục đích ngày càng cải tiến và nâng cao hiệu quả nghiên cứu của các đề tài, đến thời điểm này Khoa QT-KTQT đã tổ chức được 6 buổi Hội thảo, trong đợt 1  gồm các buổi hội thảo ở  tháng 10, 11 và đầu tháng 12  tập trung thông qua ý tưởng nghiên cứu và đề cương chi tiết của 15 đề tài NCKH giảng viên của Khoa. Trong tháng 12 Khoa QT-KTQT tiếp tục tổ chức các buổi Hội thảo, vào ngày 06/12/2010 gồm có phần trình bày của Cn. Nguyễn Thị Bích Thùy và Cn. Đoàn Việt Anh:

Cn. Nguyễn Thị Bích Thùy đang trình bày đề cương đề tài "Các giải pháp phát triển bền vững trường Đại học Lạc Hồng từ nay đến năm 2017"

Cn. Đoàn Việt Anh đang trình bày đề cương đề tài "Giải pháp ứng dụng công cụ phái sinh trong phòng ngừa rủi ro tỷ giá trong hoạt động xuất nhập khẩu tại các doanh nghiệp Việt Nam tại tỉnh Đồng Nai"

Trong các buổi Hội thảo đợt 2, bắt đầu từ 20/12/2010 đến hết tháng 1/2011 Hội thảo sẽ tập trung vào cách thức thu thập và xử lí số liệu nghiên cứu do thầy Ths. Nguyễn Thanh Lâm trình bày. Thành phần tham dự gồm Ban Lãnh Đạo khoa, các thầy cô giảng viên cơ hữu, các trợ giảng và các nhân viên.

Hình ảnh tại buổi Hội thảo chiều 20/12/2010:

Ths. Nguyễn Thanh Lâm đang trình bày phần mền xử lí số liệu SPSS

Hội thảo thu hút được sự chú ý và trao đổi ý kiến giữa các thành viên

Khoa Quản Trị KTQT