Tin tức & Sự kiện

Khoa QT-KTQT - Đội LDL (Lớp 08QT113) đạt Giải nhì cuộc thi "Đố vui tin học 2011"

Đội LDL (Lớp 08QT113 - Khoa QT-KTQT) Đạt Giải Nhì

Cuộc Thi “Đố Vui Tin Học 2011” Khoa CNTT

Vào tối ngày 22/04/2011, tại phòng A301 cơ sở I Trường Đại Học Lạc Hồng đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi “Đố Vui Tin Học 2011” do khoa CNTT tổ chức. Đến với đêm chung kết, khoa Quản Trị - Kinh Tế Quốc Tế xuất sắc có một đội đã vượt qua vòng loại là đội LDL đến từ chi đoàn 08QT113, cùng với hai đội đến từ khoa CNTT là Light Stars - 10TC112 và ASD - 09TH111.

Các thành viên của Đội LDL – 08QT113: Phạm Thị Lý, Trần Văn Điền, Nguyễn Thị Lụa

Trận chung kết diễn ra với năm vòng đấu. Tại vòng một với phần thi giới thiệu về đội của mình, LDL đã mang đến cho cuộc thi và khán giả một video clip đặc sắc mang đậm bản chất sinh viên ngành Quản Trị Kinh Doanh qua sự thể hiện của ba thành viên trong đội.

Bước sang vòng hai với nội dung là kiến thức chuyên ngành về công nghệ thông tin nên đội LDL đã bị hai đội đến từ khoa CNTT vượt lên với khoảng cách điểm khá xa.

Nhưng bước vào vòng ba vời nội dung là mỗi đội sẽ đưa ra một câu hỏi thách đố các đội còn lại, với sự chuẩn bị kỹ càng và tự tin đội LDL đã xuất sắc thu hẹp được khoảng các so với hai đội Light Stars và ASD.

Vòng bốn với nội dung thuyết trình theo một đề tài mà BTC đã cho trước – điểm mạnh của sinh viên ngành Quản Trị Kinh Doanh, đội LDL đã thể hiện được bản lĩnh và giành được điểm số cao ở vòng đấu này đồng thời qua đó vượt qua đội ASD giành vị trí thứ hai và khoảng cách điểm với đội Light Stars chì còn 5 điểm.

LDL tự tin thể hiện khả năng thuyết trình

Bước vào vòng thi thứ năm, vòng cuối cùng quyết định đội vô địch, với sự tự tin và cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên Khoa QT-KTQT đội LDL đã thi đấu cố gắng và hoàn thành phần thi chỉ sau đội ASD 1 giây nên đành chấp nhận vị trí thứ hai chung cuộc.

LDL nhận giải nhì cuộc thi “Đố Vui Tin Học năm 2011”

Không chỉ tham gia cuộc thi mà chi đoàn 08QT113 còn mang đến một số tiết mục văn nghệ góp vui cho cuộc thi.

Tiết mục văn nghệ

Các đội đạt giải chụp hình lưu niệm với ban tổ chức

Xin chúc mừng các thành viên đội LDL (chi đoàn 08QT113) đã xuất sắc giành giải Nhì cuộc thi “Đối Vui Tin Học 2011” do Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức.

Khoa Quản Trị KTQT