Lễ kết nạp Hội viên K2010 Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế

Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Hội sinh viên Khoa, Chỉ đạo của Ban Thư ký Hội sinh viên Trường, Hội sinh viên Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế tổ chức Lễ kết nạp Hội viên Hội sinh viên Việt Nam Lần 3/2011 cho gần 1000 hội viên các chi hội Khóa 2010.

Thông qua hoạt động này, Ban chấp hành Hội sinh viên Khoa mong muốn rằng hoạt động Hội sinh viên sẽ ngày càng phát triển, tạo ra nhiều sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên Trường nói chung và Khoa nói riêng.

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Cô Trần Ngọc Thủy - Bí thư chi bộ 8, Đồng chí Trần Tiến - Chủ tịch Hội sinh viên Trường, Đồng chí Đoàn Việt Anh - Bí thư Đoàn Khoa, Đồng chí Nguyễn Thị Khánh Vân - Chủ tịch Hội sinh viên Khoa cùng các đồng chí là Thầy, Cô, Ban chấp hành Đoàn - Hội sinh viên các Khoa trong trường về tham dự.

Sau đây là một số hình ảnh từ buổi Lễ.

Chào cờ khai mạc buổi lễ

Cô Trần Ngọc Thủy trao nghị quyết, thẻ Hội và huy hiệu Hội cho Hội viên mới

Đồng chí Trần Tiến trao nghị quyết, thẻ Hội và huy hiệu Hội cho Hội viên mới

Đồng chí Đoàn Việt Anh trao nghị quyết, thẻ Hội và huy hiệu Hội cho Hội viên mới

Đồng chí Nguyễn Thị Khánh Vân trao nghị quyết, thẻ Hội và huy hiệu Hội cho Hội viên mới

Cô Tô Thị Lan Phương (Khoa CNSH Môi trường)  trao nghị quyết, thẻ Hội và huy hiệu Hội cho Hội viên mới

Các đồng chí khách mời trao nghị quyết, thẻ Hội và huy hiệu Hội cho Hội viên mới

Bạn Bích Thảo (08QT112) và Phan Quang (07QT114) góp vui một vài tiết mục văn nghệ.

Cô Trần Ngọc Thủy phát biểu góp ý cho buổi lễ.

Đồng chí Trần Tiến phát biểu và cho ý kiến chỉ đạo Hội sinh viên Khoa

Chào cờ bế mạc buổi lễ