Hội thi nấu ăn Khoa QT-KTQT Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03

HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

Nhằm nâng cao tình đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn sinh viên sau những giờ học căng thẳng. Và hưởng ứng phong trào đoàn hội trong nhà trường chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03. Ban chấp hành Đoàn Hội khoa Quản Trị Kinh Tế Quốc Tế đã tổ chức cuộc thi nấu ăn cho các bạn sinh viên.
Đây là cuộc thi thường niên của Đoàn khoa Quản Trị Kinh Tế Quốc Tế nhằm tôn vinh và biết ơn những người phụ nữ, những người mẹ, người chị, người em gái đã ngày đêm đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng đất nước và cuộc sống gia đình, đặc biệt là những cô giáo đang cống hiến sức mình cho sự nghiệp giáo dục Nước nhà.
Mặc dù trước khi bắt đầu hội thi trời có mưa nhưng không làm giảm đi không khí sôi nổi của cuộc thi. Các đôi đã đến từ rất sớm để chuẩn bị cho phần thi của mình. Hội thi năm nay thu hút được 23 đội trong toàn khoa tham gia. Mỗi đội có 3 thành viên, trong đó ít nhất có một bạn nam – yếu tố tinh thần hấp dẫn cho cuộc thi. Và cũng là cơ hội để các bạn nam thể hiện tình cảm dành cho các bạn gái.
Mỗi đội có 60 phút để hoàn thành phần thi của mình. 15 phút để chuẩn bị nguyên vật liệu, 45 phút nấu ăn và trang trí. Sau đó BGK sẽ chọn ra 7 đội lọt vào vòng thuyết trình. Ở vòng thi này 7 đội sẽ lần lượt trình bày về tác phẩm của mình.
Trải qua 2 phần thi hết sức căng thẳng, ngang tài ngang sức của các đội, Ban giám khảo cũng đã chọn ra được những đội xuất sắc nhất trong cuộc thi.
Kết quả chung cuộc:

* Đội 11-Lớp 10QT114 đạt giải nhất

* Đội 21-Lớp 11QT311 đạt giải nhì

* Đội 18-Lớp 11QT112 đạt giải ba

* Đội 1 – lớp 09QT115 đạt giải khuyến khích

* Đội 5 – lớp 09QK111 đạt giải khuyến khích

* Đội 8 – lớp 10QT111 đạt giải khuyến khích

*Đội 13 – lớp 10QT117 đạt giải khuyến khích

Sau đây là một số hình ảnh từ cuộc thi:

BTC hướng dẫn chi tiết cho các đội

Cô  Nguyễn Hoàng Xuân Anh – phó khoa QTKTQT  phát biểu khai mạc cuộc thi.

BGK chấm điểm chuẩn bị nguyên vật liệu của các đội.

Các đội bắt đầu phần thi của mình.

Các đội bắt tay vào làm các món ăn.

BGK quan sát chấm điểm quá trình của các đội.

Các thầy cô trong BGK chăm chú chấm điểm cho các đội.

BGK bắt đầu chấm điểm món ăn.

BGK hội ý tổng kết để chọn ra các đội xuất sắc vào vòng trong.

Phần thuyết trình của các đội.

Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu trao quà cho 4 đội giải khuyến khích.

Cô Khánh Vân trao quà cho đội giải ba.

Đ/c Vũ Văn Tuấn trao quà cho đội giải nhì.

Cô Xuân Anh trao quà cho đội giải nhất.

Đội giành giải nhất chụp hình lưu niệm.

BTC chụp hình cùng các đội tham dự cuộc thi.

Mặc dù cuộc thi diễn ra chậm hơn so với kế hoạch vì lý do thời tiết. Tuy nhiên các đội đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Với chủ đề chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03 các đội đã mang đến cuộc thi những tác phẩm ngoài sức tưởng tượng của BTC. Đó như thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất đến các mẹ, các cô, các chị.

Khoa Quản Trị KTQT