Giải bóng đá Nam - Nữ Truyền thống Khoa QT-KTQT LẦN 3/2012 (Kỳ 1)

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM NỮ TRUYỀN THỐNG KHOA QUẢN TRỊ KINH TẾ QUỐC TẾ LẦN III (Kỳ 1)

Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2012) và hướng tới Đại hội Đoàn các cấp.

Phát động phong trào tích cực rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe. Xây dựng phong trào rèn luyện thể dục thể thao phục vụ công tác, học tập và tạo sân chơi bổ ích cho các bạn Đoàn viên, Hội viên thanh niên. Ban chấp hành Đoàn Hội sinh viên khoa Quản Trị Kinh Tế Quốc Tế đã tổ chức Giải thi đấu bóng đá Nam nữ truyền thống Lần III.

Vào lúc 16h30 ngày 17/3/2012 Ban Tổ Chức đã tiến hành cho các đội bóng  bốc thăm và phổ biến rõ về thể lệ, điều lệ của giải đấu.

Ngoài ra, trong buổi làm việc còn có anh Lê Minh Đức Chủ nhiệm CLB bóng đá Lê Bửu, phụ trách chuyên môn của giải đấu năm nay đến tham dự.

Sau đây là một số hình ảnh buổi bốc thăm :

Hình 1: Đại diện các đội bóng tham dự đông đủ.

Hình 2: Đồng chí Nguyễn Thị Khánh Vân và đồng chí Huỳnh Thúc Hiếu cũng đến tham dự và phổ biến thể lệ giải đến các đội.

Hình 3: Anh Lê Minh Đức Chủ nhiệm CLB bóng đá Lê Bửu phổ biến thể lệ thi đấu giải.

Hình 5,6: Đại diện các đội bốc thăm

Hứa hẹn năm nay Giải Bóng đá nam nữ truyền thống Khoa Quản Trị Kinh Tế Quốc Tế Lần III sẽ là một giải đấu thành công và trở thành một sân chơi bổ ích cho Đoàn viên, hội viên sinh viên Khoa.

Khoa Quản Trị KTQT