Lễ khai mạc Giải bóng đá Nam - Nữ truyền thống Khoa QT-KTQT Lần 3/2012 (Kỳ 2)

LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM NỮ TRUYỀN THỐNG KHOA QUẢN TRỊ - KINH TẾ QUỐC TẾ LẦN III NĂM 2012 (kỳ 2)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2012); kỷ niệm 66 năm Ngày Thể Thao Việt Nam; Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.

Lúc 17h, ngày 20/03/2012 được sự chấp thuận của ban lãnh đạo Khoa QT - KTQT, Đoàn Hội sinh viên Trường Lạc Hồng, Đoàn Hội sinh viên khoa QT - KTQT tổ chức Lễ Khai Mạc “Giải bóng đá nam nữ truyền thống khoa QT - KTQT lần III năm 2012” tại sân bóng đá Lê Bửu (K2/222 đường Bùi Hữu Nghĩa, P.Bửu Hòa, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai).

Hình 1: Lễ khai mạc giải bóng đá nam nữ truyền thống

Hình 2: Toàn cảnh buổi Lễ Khai Mạc

Đến tham dự  buổi Lễ Khai Mạc về phía Đoàn Hội sinh viên Trường có đồng chí Vũ Văn Tuấn - Phó Bí thư Đoàn Trường, về phía Đoàn Hội sinh viên khoa QT - KTQT có đồng chí Nguyễn Thị Khánh Vân - Bí Thư Đoàn Khoa; đồng chí Huỳnh Thúc Hiếu - Chủ Tịch  Hội sinh viên Khoa, Về phía Câu Lạc Bộ Bóng Đá Lê Bửu có Ông Lê Minh Đức – Chủ nhiệm CLB bóng đá Lê Bửu, phó trưởng ban phụ trách chuyên môn. Và đại diện Đoàn Hội sinh viên các Khoa khác trong Trường. Cùng đại diện của 37 đội bóng tham dự Giải bóng đá nam nữ truyền thống khoa QT - KTQT lần III năm 2012.

Hình 3: Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

Giải đấu năm nay hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn và thành công. Mọi thông tin về giải đấu BTC sẽ cập nhật nhanh nhất trên website trường.

Hình 4: Đội Quốc Kỳ tiến vào lễ đài

Hình 5: Theo sau đội Quốc kỳ là Đội Hồng Kỳ

Hình 6,7: Các đội bóng lần lượt diễu hành tiến vào lễ đài

Hình 8,9 : Quý đại biểu cùng các đội bóng làm lễ chào cờ