Khoa QT-KTQT: Họp Ban chấp hành Đoàn - Hội mở rộng Tháng 03/2012

HỌP BAN CHẤP HÀNH MỞ RỘNG THÁNG 03/2012

Thực hiện theo sự chỉ đạo của BGH nhà trường, thực hiện theo Nghị Quyết Đại hội Đoàn trường, định kỳ hàng tháng Đoàn Hội sinh viên Khoa Quản Trị Kinh Tế Quốc Tế đã tổ chức họp Ban Chấp Hành mở rộng nhằm triển khai những nội dung sinh hoạt đến từng chi đoàn, chi hội.

Vừa qua lúc 16h30 ngày 07/03/2012 Đoàn Hội sinh viên Khoa đã tổ chức họp BCH mở rộng tháng 03 nhằm triển khai những hoạt động chào mừng Tháng thanh niên hướng tới Đại hội Đoàn trường lần thứ VI nhiệm kỳ 2012-2014.

Đến tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Thị Khánh Vân- Bí Thư Đoàn Khoa; Đồng chí Huỳnh Thúc Hiếu- Chủ Tịch Hội sinh viên Khoa; Các đồng chí trong Ban chấp Hành Đoàn Hội; Cùng toàn thể các bạn là Bí thư chi đoàn, Chủ tịch sinh viên chi hội.

Trong buổi họp BCH  đã triển khai những nội dung chính sau đây:

-         Cử nhân sự tham gia Đại hội Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Lạc Hồng

-         Cuộc thi nấu ăn Chào Mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03

-         Tổ chức giải bóng đá Nam Nữ truyền thống Khoa Quản Trị Kinh Tế Quốc Tế.

-         Tổ chức cuộc thi Sinh Viên Thanh Lịch khối Kinh Tế - Xã Hội lần I năm 2012.

-         Triển khai các kế hoạch và nội dung sinh hoạt chi đoàn đến các chi đoàn cơ sở.

Buổi họp đã thu hút được rất đông các chi đoàn, chi hội trong toàn Khoa tham dự.

Sau đây là một số hình ảnh từ cuộc họp:

Hình 1: Toàn cảnh buổi họp

Hình 2,3: Đ/c Nguyễn Thị Khánh Vân - Bí thư Đoàn Khoa và Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu - CT HSV thông báo những nội dung chính

Hình 4: Đ/c Khánh Vân đang trả lời thắc mắc của chi Đoàn 10QT111

Hình 5: Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu phổ biến các nội dung sinh hoạt chi đoàn tháng 03