Khoa QT-KTQT: Các hoạt động sinh hoạt chi Đoàn tháng 03/2012 (Kỳ 2)

CÁC HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT CHI ĐOÀN THÁNG 03/2012 KHOA QUẢN TRỊ KINH TẾ QUỐC TẾ

CHI ĐOÀN 10QT116 – 10QT117 (Kỳ 2)

Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và hướng đến các ngày lễ lớn của đất nước. Trường Đại Học Lạc Hồng khoa QT-KTQT nói riêng đang diễn ra chuỗi các hoạt động sự kiện nhằm hưởng ứng thánh thanh niên và chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Lạc Hồng lần thứ VI nhiệm kỳ 2012 – 2014. Góp phần nâng cao nhận thức trong đoàn viên thanh niên về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 81 năm qua và lịch sử hình thành, phát triển của Đoàn Trường Đại học Lạc Hồng, Đoàn Khoa QT – KTQT đã triển khai sâu rộng đến từng chi đoàn cơ sở, đồng thời hướng dẫn và hỗ trợ các chi đoàn tiến hành tổ chức sinh hoạt chủ điểm tháng 3/2012.

Đoàn Khoa QT – KTQT luôn luôn sát cánh cùng các chi đoàn trong các buổi sinh hoạt ngoại khóa, nhằm tạo cho sinh viên cảm giác thân thiện, thoải mái sau những buổi học căng thẳng, tạo động lực cho sinh viên ra sức thi đua học tập, lao động tạo nên những bước ngoặc vẻ vang của tuổi trẻ.

Vào lúc 7h00, ngày 31 tháng 3 năm 2012 tại khu du lịch Bửu Long, tiếp nối các buổi sinh hoạt chi đoàn trước, chi đoàn 10QT116chi đoàn 10QT117 đã tổ chức sinh hoạt cho các đoàn viên với các nội dung trọng tâm về 81 năm ngày thành lập Đoàn, cũng vào ngày này là Ngày Quốc Lễ giỗ tổ Hùng Vương nên chi đoàn đã truyền đạt đến các đoàn viên những nội dung sinh hoạt đầy ý nghĩa và bổ ích.

Đến tham dự buổi sinh hoạt về phía Đoàn Hội sinh viên Khoa QT – KTQT có Đ/c Nguyễn Huỳnh Minh Vũ Đ/c Nguyễn Thị Kim Nguyên - Ủy Viên Ban Chấp Hành Đoàn Hội Sinh Viên, cùng với hơn 90 Đoàn viên đang sinh hoạt tại chi đoàn 10QT116chi đoàn 10QT117.

Nội dung sinh hoạt của chi đoàn được thông qua như sau:

1.                 Thông qua đề cương 81 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

2.                 Tổng hợp các hoạt động của chi Đoàn trong học kỳ vừa qua nhằm đánh giá những mặt được và chưa được của chi Đoàn.

3.                 Triển khai các nhiệm vụ mà Đoàn Hội sinh viên khoa QTKT-QT đã thông báo.

4.                 Chi đoàn thảo luận và đề ra các biện pháp thực hiện thích hợp.

5.                 Tổ chức các trò chơi lớn nhỏ và giao lưu văn nghệ giữa các đoàn viên trong chi đoàn…

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Hình 1: Tiết mục nhảy của chi đoàn 10QT116

Hình 2: Các đoàn viên của 2 chi đoàn 10QT116 + 10QT117 nghe phổ biến về nội dung sinh hoạt

Hình 3: Sẵn sàng với trò chơi đua thuyền trên cạn

Hình 4: Sôi nổi với trò chơi mang giải thưởng cá nhân đập bóng

Hình 5:Tiết mục văn nghệ của 2 đoàn viên thuộc 2 chi đoàn 10QT116 và 10QT117

Hình 6: Đ/c Vũ và Đ/c Nguyên Chụp hình cùng các đoàn viên trong chi Đoàn

Hình 7: Và cùng các đoàn viên trong Ban Cán Sự của hai chi đoàn

Thông qua các buổi sinh hoạt tại các chi đoàn trong tháng 3, Đoàn Hội Sinh Viên Khoa QT-KTQT mong muốn các chi đoàn sẽ cùng nhau xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn trong việc tổ chức và hợp tác trong các buổi sinh hoạt chi đoàn tiếp theo và sẵn sàng tham gia  các hoạt động của Khoa QT-KTQT sắp tới. Qua đó tạo điều kiện cho các đoàn viên thể hiện mình và trang bị cho các đoàn viên những kiến thức bổ ích trong cong tác tổ chức hoạt động Đoàn Hội.

Khoa Quản Trị KTQT