Khoa QT-KTQT: Các hoạt động sinh hoạt chi Đoàn tháng 03/2012 (Kỳ 1)

CÁC HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT CHI ĐOÀN THÁNG 03/2012 KHOA QUẢN TRỊ KINH TẾ QUỐC TẾ

CHI ĐOÀN 11NT111 (Kỳ 1)

Nhân kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2012) và chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Lạc Hồng lần thứ VI nhiệm kỳ 2012 – 2014, nhằm góp phần nâng cao nhận thức trong đoàn viên thanh niên về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 81 năm qua và lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn Trường Đại học Lạc Hồng, Đoàn Khoa QT – KTQT đã triển khai sâu rộng đến từng chi đoàn cơ sở, đồng thời hướng dẫn và hỗ trợ các chi đoàn tiến hành tổ chức sinh hoạt chủ điểm tháng 3/2012 với chủ đề: “Vinh quang thanh niên Việt Nam”

Tháng 3, tuổi trẻ cả nước hân hoan chào mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tròn 81 năm; qua đó tạo cho thanh niên có niềm tin và tự hào về truyền thống quý báu của tuổi trẻ, đây sẽ là động lực để thanh niên ra sức thi đua, học tập, lao động để viết tiếp trang sử vẻ vang của tuổi trẻ.

Lúc 08h00, Ngày 26 tháng 03 năm 2012 tại KDL Bửu Long khởi đầu cho hoạt động sinh hoạt Chi Đoàn tháng 03/2012 là Chi Đoàn 11NT111, tại buổi sinh hoạt này chi Đoàn 11NT111 đã được hướng dẫn các nội dung trọng tâm về 81 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuyên truyền về năm thanh niên 2012.

Đến tham dự buổi sinh hoạt về phía Đoàn Hội sinh viên Khoa QT – KTQT có Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu - Phó Bí Thư Đoàn Khoa, Chủ Tịch Hội sinh viên Khoa; Đ/c Trần Thanh Trung - Phó Chủ Tịch Hội sinh viên Khoa; Cùng hơn 40 Đoàn viên đang sinh hoạt tại chi Đoàn 11NT111.

Trình tự buổi sinh hoạt đã được BCH Đoàn Khoa QT - KTQT hướng dẫn chi Đoàn một cách chi tiết với các nội dung sau:

1.     Thông qua đề cương tuyên truyền 81 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

2.     Đánh giá những việc đã làm được và chưa làm được trong tháng 01/2012 và tháng 02/2012.

3.     Triển khai nhiệm vụ trong tháng 03/2012 với một số nội dung định hướng như sau:

Các hoạt động cấp khoa và cấp chi đoàn, thông tin về các cuộc thi sẽ được khoa, chi đoàn tổ chức trong tháng 3/2012.

Tổ chức tuần Lễ cao điểm chào mừng kỷ niệm 81 năm thành lập Đoàn, cụ thể: tổ chức cho đoàn viên đăng ký chương trình rèn luyện Đoàn viên.

Phổ biến, để đoàn viên tham gia tốt các hoạt động do Đoàn cấp trên tổ chức.

4.     Chi Đoàn thảo luận biện pháp thực hiện.

5.     Tổ chức trò chơi ….

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Hình 1: Tập thể chi Đoàn 11NT111 chụp hình lưu niệm

Hình 2: Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu đang Thông qua đề cương tuyên truyền 81 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hình 3: Chuẩn bị khởi động với chuỗi trò chơi tập thể

Hình 4: Đua ghe ngo

Hình 5: Trò chơi ăn sữa chua

Hình 6: Sinh hoạt vòng tròn và giới thiệu về bản thân

Hình 7: Trải nghiệm với bài học kết nối.

Đoàn Hội sinh viên Khoa Quản Trị Kinh Tế mong muốn rằng các chi Đoàn trực thuộc sẽ cùng nhau xây dựng, phát triển và hoàn thiện hơn trong các hoạt động phong trào biến những buổi sinh hoạt khô khan, thiếu hấp dẫn thành những hoạt động có sức lôi cuốn và sinh động hơn. Để thực sự hoạt động Đoàn - Hội ngày càng vững mạnh, nâng cao chất lượng và số lượng Đoàn viên tham gia, qua đó lấy đây là mô hình chính để đoàn kết tập hợp thanh niên vào tổ chức Đoàn - Hội

Khoa Quản Trị KTQT