Khoa QT-KTQT: Họp Ban chấp hành Đoàn - Hội mở rộng Tháng 04/2012

KHOA QUẢN TRỊ KINH TẾ QUỐC TẾ

HỌP BAN CHẤP HÀNH MỞ RỘNG THÁNG 04/2012

Thực hiện theo sự chỉ đạo của BGH nhà trường, thực hiện theo Nghị Quyết Đại hội Đoàn trường, định kỳ hàng tháng Đoàn Hội sinh viên Khoa Quản Trị Kinh Tế Quốc Tế đã tổ chức họp Ban Chấp Hành mở rộng nhằm triển khai những nội dung sinh hoạt đến từng chi đoàn, chi hội.

Vừa qua lúc 16h50, ngày 04/04/2012 Đoàn Hội sinh viên Khoa đã tổ chức họp BCH mở rộng tháng 04 nhằm triển khai những hoạt động hướng tới Đại hội Đoàn trường lần thứ VI nhiệm kỳ 2012-2014. Chào mừng lễ kỉ niệm 37 năm giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2012),

Đến tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Thị Khánh Vân- Bí Thư Đoàn Khoa; Đồng chí Huỳnh Thúc Hiếu- Chủ Tịch Hội sinh viên Khoa; đồng chí Trần Thanh Trung- Phó Chủ Tịch hội sinh viên Khoa. Các đồng chí trong Ban chấp Hành Đoàn Hội; Cùng toàn thể các đồng chí là Bí thư chi đoàn, Chủ tịch sinh viên chi hội.

Cuộc họp đã diễn ra trong không khí hết sức nghiêm túc với nhiều nội dung được triển khai.

Trong buổi họp tháng 04, Ban chấp hành đã giới thiệu đúc kết những điều làm được và chưa làm được trong phong trào tháng thanh niên:

-  Cuộc thi nấu ăn Chào Mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03

-   Tổ chức giải bóng đá Nam Nữ truyền thống Khoa Quản Trị Kinh Tế Quốc Tế.

-   Lễ Kết nạp Hội viên hội sinh viên Khoa Lần IV.

-   Công tác tổ chức hoạt động sinh hoạt chi Đoàn tháng 03.

Nhìn chung các phong trào vừa qua đã diễn ra rất sôi nổi và mang tính chuyên môn cao. Qua đó tạo dựng cho các bạn Đoàn viên, hội viên sinh viên môi trường năng động trong học tập cũng như các phong trào đoàn hội.

Cũng trong buổi họp mở rộng tháng 04, BCH Đoàn Hội sinh viên đã triển khai những nội dung chính sau đây:

-   Cử nhân sự tham gia Đại hội Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Lạc Hồng

-   Cuộc thi sinh viên thanh lịch khối kinh tế xã hội Lần I năm 2012.

-   Tổ chức Khóa Huấn luyện trải nghiệm thực tế đối với cán bộ trong BCH và các bạn sinh viên xuất sắc trong phong trào.

-   Tổ chức khóa tập huấn nghiệp vụ cho Bí thư chi Đoàn, Chủ tịch hội sinh viên chi hội các lớp đợt 2 năm 2012.

-   Triển khai các kế hoạch và nội dung sinh hoạt chi đoàn đến các chi đoàn cơ sở

-   Tuyên dương khen thưởng các chi đoàn đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào tháng Thanh niên 03/2012.

Sau đây là một số hình ảnh từ cuộc họp:

Hình 1: Quang cảnh buổi họp

Hình 2: Đ/c  Trần Thanh Trung- Phó chủ tịch hội sinh viên thông báo nội dung buổi họp

Hình 3: Đ/c Nguyễn Thị Khánh Vân – Bí thư Đoàn Khoa tổng kết phong trào trong tháng thanh niên vừa qua.

Hình 4: Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu – Chủ tịch hội sinh viên triển khai những phong trào hoạt động trong tháng 04/2012.

Hình 5: Đ/c Nguyễn Thị Khánh Vân- Bí thư Đoàn Khoa trao bằng khen cho các chi đoàn đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào tháng Thanh niên 03/2012

Hình 6: Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu- Chủ Tịch hội sinh viên Khoa trao bằng khen cho các chi đoàn đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào tháng Thanh niên 03/2012

Hình 7: Đ/c Trần Thanh Trung- Phó chủ tịch hội sinh viên Khoa trao bằng khen cho các chi đoàn đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào tháng Thanh niên.

Hình 8: Ban thư ký BCH tiếp nhận những ý kiến thắc mắc của các lớp

Hình 9, 10, 11: Các bạn sinh viên đóng góp ý kiến, đặt câu hỏi thắc mắc trong buổi họp

Hình 12: Đ/c Nguyễn Thị Khánh Vân giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên.

Cuộc họp đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 18h00 cùng ngày.

Khoa Quản Trị KTQT