Khoa QT-KTQTT: Tổng kết chương trình "Trải Nghiệm Kinh Doanh"

Vào 17h00 ngày 29/09/2012 tại phòng D304 đã diễn ra Lễ tổng kết chương trình "Trải Nghiệm Kinh Doanh" với sự góp mặt của Ban tổ chức và các khách mời là thầy cô trong Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế.
     Nhằm mục đích tạo cho các bạn sinh viên có lòng đam mê, nhiệt huyết tuổi trẻ, và có được những trải nghiệm thực tế, đồng thời xây dựng một môi trường giúp các bạn sinh viên phát triển các khả năng của bản thân, đó cũng là mong muốn mà chương trình "Trải Nghiệm Kinh Doanh"do CLB Kinh Tế Khoa Quản Trị Kinh Tế Quốc thực hiện. Qua đó, tạo nên sân chơi bổ ích và cơ hội phát triển nghề nghiệp của sinh viên, cũng như mở rộng quan hệ trong các hoạt động ngoại khóa nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn cho sinh viên.
     Lễ tổng kết là ngày hội vinh danh các nhóm tham gia đã có những thành tích xuất sắc, vượt trên các chỉ tiêu mà CLB đã đề ra, đồng thời còn tổng kết những thành quả và những điểm cần cố gắng đối với các chương trình tiếp theo mà CLB Kinh Tế Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế thực hiện trong những lần tiếp theo.
     Trong thời gian tới, CLB Kinh Tế sẽ tiếp tục triển khai các chương trình, đào tạo thêm nữa những kỹ năng. Và với sự sáng tạo, ham học hỏi của các bạn sinh viên viên sẽ là chiếc chìa khóa cho sự thành công của chính bản thân các bạn.
     Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Hình 1: Thầy Lê Anh Tuấn phát biểu tổng kết chương trình

Hình 2: Thầy Lê Anh Tuấn trao giải cho đội đến từ lớp 11QT112

Hình 3: Cô Phan Đặng Ngọc Yến Vân trao giải cho đội đến từ lớp 11NT112

Hình 4: Cô Trần Thị Kim Chi trao giải cho đội đến từ lớp 11QT311

Hình 5: Cô Vũ Thị Thanh Huyền trao giải cho đội đến từ lớp 11QT111

Hình 6: Thầy Đỗ Anh Khôi trao giải Đội có thành tích xuất sắc.

Hình 7: Hình lưu niệm giữa Ban tổ chức và các nhóm tham gia chương trình.

CLB Kinh Tế - Nơi hội tụ những nhà quản trị tài năng !

Khoa Quản Trị KTQT