Sinh viên Khoa QT-KTQT tham quan các Doanh nghiệp (Kì 6)

Tiếp tục chương trình “Tham quan Doanh nghiệp”, vào các ngày 9 & 11 tháng 10 năm 2012, Khoa Quản trị kinh tế quốc tế đã đưa sinh viên lớp 09NT111, 09NT112 đến tham quan và tìm hiểu thực tế tại Công ty Pepsico_Chi nhánh Bình Dương.

PepsiCo là:

• Công ty nước giải khát và thực phẩm hàng đầu thế giới.
  • Công ty hoạt động trên gần 200 quốc gia với hơn 185 000 nhân viên trên toàn cầu.
  • Công ty có doanh số hàng năm 39 tỷ đô la.
  • Công ty nước giải khát và thực phẩm phát triển nhanh nhất thế giới.
  • Công ty bao gồm PepsiCo Americas Foods (PAF), PepsiCo Americas Beverages (PAB) và PepsiCo International (PI).

Một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện, đó là điều mà đoàn tham quan đã cảm nhận được ngay từ lúc đặt chân đến công ty và được đổi thẻ khách thay cho thẻ sinh viên của công ty, được đích thân trưởng phòng hành chánh nhân sự đại diện cho công ty tiếp đoàn.
     Đi tham quan công ty Pepsico, đoàn đã được đi tham quan kho lạnh để dự trữ khoai tây (nguyên liệu chủ yếu của Pepsico_Chi nhánh Bình Dương), tham quan dây chuyền sản xuất, cùng với kho thành phẩm, đặc biệt đoàn đã được thưởng thức các sản phẩm của công ty, được trực tiếp giao lưu với các Anh/Chị phụ trách các lĩnh vực chuyên môn, điều mà sinh viên rất mong muốn khi còn ngồi trên ghế giảng đường.
     Trong năm cuối sắp đi thực tập tốt nghiệp, nên sinh viên luôn mong muốn có nhiều điều kiện để tiếp xúc thực tế, để có thể học hỏi và trao dồi những kiến thức thực tế để chuẩn bị cho kỳ thực tập đạt kết quả cao nhất. Chính vì vậy mà khi đến đây, sinh viên được các Anh/Chị đại diện cho công ty Pepsico tiếp đón, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc rất chi tiết, nhiệt tình và thân thiện đã để lại trong mỗi sinh viên những ấn tượng sâu đậm và rất nhiều sinh viên đã nói lên suy nghĩ của mình là mong muốn trở thành những thành viên của gia đình Pepsico, được đóng góp một phần công sức vào sự phát triển của Pepsico toàn cầu, và được chị trưởng phòng hành chánh nhân sự nhiệt liệt hoan nghênh và hướng dẫn những bước đăng ký thông qua chương trình quản trị viên tập sự của công ty, việc còn lại phụ thuộc vào sự cố gắng, nỗ lực của các bạn sinh viên để đạt được những điều mà mình mong muốn, mà trước tiên là hoàn thành chương trình thực tập tốt nghiệp thật tốt.

Khoa Quản Trị KTQT