Sinh viên Khoa QT-KTQT tham quan các Doanh nghiệp (Kì 4)

Ngày 26 tháng 9 năm 2012, nhận được sự đồng ý giúp đỡ của Ban giám đốc Công ty POSCO, Khoa Quản trị kinh tế quốc tế đã đưa sinh viên lớp 09QT115 đến tham quan và tìm hiểu thực tế tại Công ty.

Công ty POSCO – VHPC là nhà máy chuyên gia công về thép trực thuộc tập đoàn POSCO của Hàn Quốc, nhà máy được thành lập từ 6/2007 tại đường N2, khu công nghiệp Nhơn Trạch V, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Do đặc thù của nhà máy là chuyên gia công về thép nên quy trình sản xuất tự động hoàn toàn, do đó thời gian sinh viên tham quan phân xưởng sản xuất rất hạn chế. Tuy nhiên, trong chuyến đi này sinh viên lớp 09QT115 đã được Ông: Ha Jung Jyn_ Giám đốc điều hành trực tiếp giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác quản lý Doanh nghiệp làm cho chuyến tham quan Công ty Posco của sinh viên thật sự bổ ích.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

Hình 1: Sinh viên xếp hàng nghiêm chỉnh vào tham quan công ty

Hình 2: Đại diện Doanh nghiệp phát biểu khai mạc buổi giao lưu

Hình 3: Và hướng dẫn cho sinh viên tham quan phân xưởng sản xuất

Hình 4: Một góc phân xưởng sản xuất

Hình 5: Đại diện Công ty giới thiệu về một số sản phẩm

Hình 6: Sinh viên giao lưu cùng Doanh nghiệp

Hình 7: Ban cán sự lớp tặng quà lưu niệm

Hình 8: Chụp hình lưu niệm cùng Ban giám đốc Công ty

Nguyễn Khanh

Khoa Quản Trị KTQT

tham quan, doanh nghiệp, thực tập tốt nghiệp