Khoa QT-KTQT: CLB Kinh tế giới thiệu “Bản tin sinh viên” tháng 10/2012

Tháng 10/2012, Bản tin sinh viên cập nhật những thông tin – những chương trình bổ ích của Trường và của Khối Kinh tế - Đại học Lạc Hồng như sau:
     Hoạt động của Trường: Đại học Lạc Hồng vinh dự nhận huân chương lao động hạng nhì cho thành tích và những đóng góp của Nhà trường trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo suốt 15 năm qua. Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐQT trường Đại học Lạc Hồng vinh dự đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhì, Ths. Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng, trưởng phòng Đào tạo trường Đại học Lạc Hồng đón nhận Huân chương lao động Hạng Ba và các thành viên đội tuyển  robocon Lạc Hồng nhận bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai vì đã đạt giải Nhì cuộc thi Sáng tạo Robocon Châu Á Thái Bình Dương năm 2012.
     Hoạt động của Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế: Buổi chia sẻ với tên gọi “Phát triển cà phê sạch tại TP. Biên Hòa” diễn ra vào lúc 18h00 ngày 27/10/2012 tại phòng D406 có sự tham gia của diễn giả là anh Nguyễn Minh Trí – chủ cơ sở rang xay cà phê Thái Cực.
Hoạt động của Khoa Kế toán – Kiểm toán: Cuộc thi “Kế toán viên chuyên nghiệp” lần 03 – năm 2012 sẽ được diễn ra từ ngày 17/10/2012 đến hết ngày 08/11/2012. Nội dung thi gồm 04 phần: Phần tự giới thiệu, phần thi khởi động, phần thi vượt chướng ngại vật và phần thi tình huống. Đây là một cuộc thi hứa hẹn mang đến một sân chơi hấp dẫn và lôi cuốn.
     Hoạt động của Khoa Tài chính – Ngân hàng: buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh lần 01 kỳ 01 năm học 2012 – 2013 đã được diễn ra lần đầu vào lúc 08 giờ ngày 14 tháng 10 năm 2012 tại phòng G506 – Cơ sở 5, Trường ĐH Lạc Hồng. Đến với câu lạc bộ, ngoài việc sinh viên được giao tiếp tốt trong môi trường tiếng Anh, còn là cơ hội giúp các bạn sinh viên phát huy hết khả năng của mình trong quá trình tự học, tự nghiên cứu, tự thể hiện sự tự tin và khả năng làm việc theo nhóm.
     Hoạt động của Đơn vị tài trợ: Công ty TNHH Tin học Mai Phương luôn là đơn vị tài trợ duy nhất của chương trình Bản tin sinh viên từ số đầu tiên cho đến hiện nay. Mục tiêu tài trợ của đơn vị luôn hướng đến hỗ trợ sinh viên và thực hiện câu slogan của doanh nghiệp “Mai Phương Computer – Cam kết đồng hành cùng sinh viên”
     Cuối cùng, chúc các bạn tìm thấy những thông tin hấp dẫn và bổ ích từ Bản tin sinh viên.

Sau đây, là một số hình ảnh của chương trình:

CLB Kinh tế - Nơi hội tụ những nhà quản trị tài năng !

Khoa Quản Trị KTQT

câu lạc bô, kinh tế, bản tin sinh viên