Khoa QT-KTQT: Sàn giao dịch chứng khoán ảo SSX 2013

Sàn giao dịch chứng khoán ảo SSX-2013 lần thứ 13 do CLB Chứng khoán SCUE tổ chức sẽ chính thức diễn ra vào ngày 07/04/2013 tại Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM là một chương trình đầu tư chứng khoán ảo đầy uy tín và hấp dẫn, với sự tham gia cọ xát và đấu trí cực kỳ hấp dẫn của hàng ngàn nhà đầu tư đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Đại Học Lạc Hồng là một trong số các đơn vị luôn tích cực tham gia chương trình này trong suốt 4 năm liền, với số lượng sinh viên tham gia luôn luôn đạt gần 150 bạn đến từ các khoa Quản Trị Kinh Tế Quốc tế, Kế toán - Kiểm toán, Tài chính – Ngân hàng. Ngoài ra Trường Đại Học Lạc Hồng cũng rất vinh dự được công nhận là Trường đã tham gia nhiệt tình chương trình Sàn giao dịch chứng khoán ảo SSX-2012 và bạn Nguyễn Thanh Hải - Lớp 09QT111 lọt vào top 1 trong 5 nhà đầu tư giỏi nhất của Sàn giao dịch chứng khoán ảo SSX-2012.

Tiếp tục hưởng ứng tham gia cuộc thi này như mọi năm, năm nay CLB Kinh tế - Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế tổ chức buổi tập huấn tham dự cuộc thi “Sàn giao dịch chứng khoán ảo SSX 2013” vào lúc 18h00 ngày 23/03/2013 tại phòng D503.

Buổi tập huấn tập trung hướng dẫn cho các bạn về một số nội dung cụ thể sau: Chứng khoán, Sàn giao dịch chứng khoán ảo SSX 2013 và cách thức tham dự. Đồng thời, ngay tại buổi hướng dẫn, các bạn sinh viên còn được trải nghiệm một buổi đầu tư chứng khoán ảo hết sức hào hứng, thú vị và đầy kịch tính giữa các nhà đầu tư “nhà vườn” dưới sự tổ chức của CLB Kinh tế - Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Thầy Lê Anh Tuấn – Chủ nhiệm CLB Kinh tế hướng dẫn luật chơi cho các bạn sinh viên trước khi đến với cuộc thi

Đông đảo các bạn sinh viên đến tham dự

Các "nhà đầu tư" đang đấu trí quyết liệt ở buổi hướng dẫn

Khoa Quản Trị KTQT