Cuộc họp giữa lãnh đạo Nhà trường và tập thể giảng viên Khoa QT-KTQT

Sáng ngày 01/04/2013, tập thể Khoa QT-KTQT đã có cuộc họp với lãnh đạo Nhà trường về việc phân công TS. Nguyễn Văn Tân, Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học và Sau đại học kiêm nhiệm chức vụ Trưởng khoa QT-KTQT theo quyết định số 219/QĐ-ĐHLH của trường Đại học Lạc Hồng.

Thành phần tham dự gồm có:

• NGND.TS Đỗ Hữu Tài – Hiệu trưởng Nhà trường
  • Thầy Trần Minh Mẫn – Trưởng phòng Hành chánh Tổ chức
  • TS. Nguyễn Văn Nam - Phó hiệu trưởng Nhà trường
  • ThS. Lâm Thành Hiển - Phó hiệu trưởng Nhà trường
  • TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học và Sau đại học
  • ThS. Nguyễn Hoàng Xuân Anh - Phó trưởng Khoa QT-KTQT
  • Toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa QT-KTQT

Mở đầu cuộc họp, Thầy Mẫn đọc Quyết định Thôi chức vụ trưởng Khoa QT – KTQT của Thầy TS. Nguyễn Văn Nam và Quyết định về việc TS. Nguyễn Văn Tân kiêm nhiệm chức vụ Trưởng Khoa QT-KTQT.

Thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, Thầy TS. Đỗ Hữu Tài ân cần nhắc nhở tập thể cán bộ giảng viên, nhân viên trong toàn Khoa cần phát huy cao tinh thần đòan kết, tiếp tục phấn đấu nỗ lực hơn nữa, nhằm đưa các phong trào, chất lượng đào tạo của Khoa QT-KTQT ngày càng đi lên, xứng đáng với sự tin tưởng và nhiệm vụ mà Hội Đồng Quản Trị, Ban Giám Hiệu Nhà trường giao phó. Bên cạnh đó, thầy TS. Đỗ Hữu Tài cũng khuyến khích các thầy cô học tập nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ tiếng Anh.

Thay mặt tập thể cán bộ giáo viên và sinh viên toàn Khoa, thầy TS. Nguyễn Văn Nam cảm ơn và ghi nhận những ý kiến chỉ đạo quý báu của Ban Giám Hiệu nhà trường.

Cuối cuộc họp, Thầy TS. Nguyễn Văn Tân tiếp nhận ý kiến chỉ đạo và gửi lời động viên tinh thần đến các thầy cô trong Khoa. Tập thể Khoa QT KTQT cùng tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới.

Với sự tâm huyết của các nhà lãnh đạo và một đội ngũ giảng viên, nhân viên trẻ nhiệt huyết, chúng ta có quyền hy vọng về một tầm vóc lớn hơn nữa của Khoa QT-KTQT và của Đại học Lạc Hồng trong tương lai.

Khoa Quản Trị KTQT