Lễ Khai mạc giải bóng đá nam nữ truyền thống khoa QT-KTQT lần IV năm 2013

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 82 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2013); kỷ niệm 67 năm Ngày Thể Thao Việt Nam; Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Vào lúc 17h, ngày 21/04/2013 được sự chấp thuận của ban lãnh đạo Khoa QT – KTQT và Đoàn Hội sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng, Đoàn Hội sinh viên khoa QT - KTQT đã tổ chức Lễ Khai Mạc “Giải bóng đá nam nữ truyền thống khoa QT - KTQT lần IV năm 2013” tại sân bóng đá Lê Bửu (K2/222 đường Bùi Hữu Nghĩa, P.Bửu Hòa, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai).

Đến tham dự buổi Lễ Khai Mạc, về phía Đoàn Hội sinh viên Trường có đồng chí Trần Tiến – Chủ Tịch Hội Sinh Viên Trường; về phía Lãnh đạo Khoa có TS. Nguyễn Văn Tân – Trưởng Khoa QT-KTQT, trưởng ban tổ chức; đồng chí Trần Ngọc Thủy – Bí Thư Chi Bộ 8; về phía Đoàn Hội sinh viên khoa QT - KTQT có đồng chí Nguyễn Thị Khánh Vân - Bí Thư Đoàn Khoa; đồng chí Ngô Thị Kim Anh - Chủ Tịch  Hội sinh viên Khoa; về phía Câu Lạc Bộ Bóng Đá Lê Bửu có Ông Lê Minh Đức – Chủ nhiệm CLB bóng đá Lê Bửu, phó trưởng ban phụ trách chuyên môn. Và đại diện Đoàn Hội sinh viên các Khoa khác trong Trường, các thầy cô trong Khoa cùng đại diện của 40 đội bóng tham dự Giải bóng đá nam nữ truyền thống khoa QT - KTQT lần IV năm 2013.

Giải đấu năm nay hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn và thành công. Mọi thông tin về giải đấu BTC sẽ cập nhật nhanh nhất trên website trường.

Sau đây là một số hình ảnh từ buổi lễ khai mạc:

Khoa Quản Trị KTQT

bóng đá, nam nữ, Khoa QT-KTQT