Tin tức & Sự kiện

Tập thể giảng viên, nhân viên Khoa QT-KTQT thực hiên quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Trong thời gian vừa qua, do bị ảnh hưởng của cơn bão số 10, người dân các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình... đã gặp rất nhiều khó khăn trong đời sống và sinh hoạt. Tiếp nối truyền thống "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách", thực hiện sự chỉ đạo của Hiệu trưởng Nhà trường về việc ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt trong cơn bão số 10 vừa qua. Chiều ngày 04/10/2013, tập thể giảng viên, nhân viên Khoa QT-KTQT đã thực hiện quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ.

Cơn bão số 10 quét qua miền Trung gây thiệt hại nặng nề về người và của, tại khu vực miền Trung nhiều địa phương trường lớp đã bị ảnh hưởng trực tiếp, nghiêm trọng, tính tới thời điểm này nhiều học sinh vẫn chưa thể tới trường do hậu quả của bão gây ra.Với tinh thần tương thân, tương ái, bằng tình cảm và tấm lòng của mình, các Thầy Cô đã tham gia ủng hộ, chia sẻ khó khăn, chung tay giúp đỡ đồng bào ở các địa phương miền Trung khắc phục, giảm nhẹ hậu quả thiên tai, vơi đi nỗi đau mất mát. Số tiền quyên góp sẽ nhanh chóng chuyển các địa phương bị thiệt hại nặng nề do bão số 10 gây ra, giúp đồng bào khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống. Các cán bộ, công chức toàn ngành Giáo dục mong muốn góp sức ủng hộ, chia sẻ với đồng bào các tỉnh miền Trung kịp thời khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt, sớm ổn định đời sống.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi quyên góp:

Khoa Quản Trị KTQT

miền trung, bão, lũ lụt, khoa QT-KTQT