Khoa QT-KTQT: Hội đồng đánh giá báo cáo tốt nghiệp sinh viên Khóa 2011 ngày

Vào ngày 17/6/2015, thực hiện kế hoạch tổ chức Hội đồng đánh giá báo cáo tốt nghiệp sinh viên của Trường, hội đồng Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế đã làm việc để đánh giá quá trình thực tập tốt nghiệp của sinh viên các lớp khóa 2011 ngày, lớp 13QT201 và lớp 14QT501. Trong đợt báo cáo này có tổng  số 510 sinh viên tham gia, các sinh viên sẽ báo cáo trong 2 ngày 17 & 18/6/2015 (mỗi ngày 2 buổi: sáng, chiều). Hội đồng đánh giá gồm 6 tiểu ban với các thành viên:

CHỦ TỊCH:

ThS. Trần Ngọc Thủy

ThS. Phan Đặng Ngọc Yến Vân

Vũ Thị Thanh Huyền

Trong buổi họp Hội đồng diễn ra vào lúc 7:15 giờ, ngày 17/6/2015, ThS. Nguyễn Thị Lan Thanh – Phó Trưởng Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế, Phó Chủ tịch hội đồng đã phát biểu một số ý kiến liên quan đến việc đánh giá bài báo cáo tốt nghiệp của sinh viên như các tiêu chí chấm điểm và thang điểm đánh giá. Đến tham dự buổi họp hội đồng, ThS. Trần Dũng – Giám đốc Trung tâm quan hệ Doanh nghiệp & Hỗ trợ sinh viên, Ủy viên hội đồng đã đóng góp một số ý kiến để Hội đồng làm việc đạt tính thống nhất. Trong đó Thầy đã đề cập đến một số lỗi mà sinh viên thường mắc phải và đề nghị cách giải quyết phù hợp.

Trong ngày đầu tiên có tổng số 266 sinh viên báo cáo. Qua phần trình bày của sinh viên trước Hội đồng đã cho thấy các sinh viên có sự đầu tư khá chu đáo về nội dung bài báo cáo và hình thức trình bày theo quy định.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi báo cáo:

Khoa Quản Trị KTQT

hội đồng, báo cáo tốt nghiệp, sinh viên, quản trị