Hội đồng thẩm định giáo trình Khoa QT-KTQT

Sáng ngày 25/6/2015, tại phòng D205, Khoa QT-KTQT đã thành lập Hội đồng thẩm định giáo trình để đánh giá 3 giáo trình Marketing xuất khẩu, Kinh tế du lịch, Quản trị chất lượng do các Thầy Cô giảng viên Khoa biên soạn. Hội đồng đánh giá giáo trình gồm các thành viên: TS. Nguyễn Văn Tân - Chủ tịch Hội đồng, ThS. Nguyễn Thị Lan Thanh - ủy viên Hội đồng, các ủy viên và các phản biện giáo trình theo danh sách lần lượt:

TÊN GIÁO TRÌNH

HỌ VÀ TÊN

TRÁCH NHIỆM HỘI ĐỒNG

Marketing xuất khẩu

Chủ biên: ThS. Nguyễn Văn Dũng

ThS. Nguyễn Hoàng Hải

ThS. Nguyễn Thị Bích Thùy

ThS Phan Văn Hải

Kinh tế du lịch

Chủ biên: ThS. Phan Văn Hải

ThS. Vũ Minh Nguyệt

ThS. Lưu Tiến Dũng

ThS. Trần Thị Thu Hiền

Quản trị chất lượng

Chủ biên: Tạ Thị Thanh Hương

Nguyễn Văn Dũng

ThS. Lưu Ngọc Liêm

TS. Phan Thành Tâm

ThS. Nguyễn Thanh Hòa Bình

Thư ký

Nhìn chung hầu hết các giáo trình được Hội đồng đánh giá là có nội dung phù hợp với mục tiêu, chương trình đào tạo, đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng và chuẩn đầu ra đã ban hành, đảm bảo cân đối giữa lý luận và thực hành, phù hợp với thực tiễn, cập nhật những tri thức mới nhất của khoa học và công nghệ, giúp người đọc dễ dàng xâu chuỗi và nắm được vấn đề một cách có hệ thống. Tuy nhiên, vẫn còn một số nhược điểm về cách thức trình bày chính tả, trích dẫn tài liệu tham khảocác ví dụ và bài tập thực hành chưa phong phú đa dạng nhằm hỗ trợ người tham khảo. Sau những giờ làm việc căng thẳng, toàn bộ những giáo trình đã được thông qua nhưng phải có chỉnh sửa để hoàn thiện hơn, nhằm tạo ra nguồn tài liệu bổ ích cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường.

Sau khi các giáo trình được chỉnh sửa dựa trên ý kiến đóng góp của thành viên hội đồng, sáng ngày 29/6/2015, các tác giả báo cáo nội dung giáo trình trước hội đồng một lần nữa, nhằm đảm bảo giáo trình được hoàn thiện nhất.

Khoa Quản Trị KTQT

hội đồng, giáo trình, sinh viên, quản trị