Tin tức & Sự kiện

Lễ bế mạc và trao giải "Giải bóng đá truyền thống nam nữ Khoa QT-KTQT" lần VI năm 2015

Ngày 18 tháng 11 năm 2014, ngay sau hai trận chung kết nam và chung kết nữ diễn ra vào 17h tại sân bóng Thiên Long, Ban tổ chức giải bóng đá nam - nữ truyền thống khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế lần VI năm 2015 đã tổ chức lễ Bế mạc và trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong giải đấu tại sân bóng Thiên Long – phường Bửu Long.

Giải đấu năm nay thu hút 16 đội bóng đá nam – 14 đội bóng đá nữ. Các đội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy hấp dẫn, kịch tính...  Giải đấu năm nay được các đội bóng đầu tư luyện tập và chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước đó nên chất lượng các đội bóng cả nam và nữ đều được nâng lên rõ rệt. Giải đấu được tổ chức với mục đích nâng cao sức khỏe thể lực, tạo tinh thần cho các bạn sinh viên sau những giờ học căng thẳng, đồng thời phát triển và đẩy mạnh phong trào Đoàn - Hội của khoa QT-KTQT nói riêng và trường Đại học Lạc Hồng nói chung. Qua giải đấu, các đội bóng, các vận động viên của khoa QT-KTQT sẽ thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội, tinh thần Fair Play, các trọng tài đã làm việc 1 cách công tâm nhất để giải đấu đạt được chất lượng cao nhất. Ngoài ra các đội còn được nhận sự cổ vũ rất nhiệt tình của các cổ động viên lớp mình. Có nhiều trận đấu thi đấu ngang tài ngang sức và cuối cùng đã phải phân thắng bại bằng các loạt đá penalty.

Giải lần này thành công nhờ sự nỗ lực của Ban tổ chức, sự cố gắng của huấn luyện viên, vận động viên của các lớp. Các trận đấu đã diễn ra với chất lượng tốt, sự phối hợp chặt chẽ giữa các chi đoàn trong thời gian qua đã mang cho giải những thành công tốt đẹp.

Đến tham dự Lễ bế mạc và trao giải có sự hiện diện:

+ Về phía Đoàn – Hội sinh viên trường ĐH Lạc Hồng, có Đồng chí Trần Tiến – Phó Bí Thư Đoàn trường, Chủ Tịch Hội sinh viên trường ĐH Lạc Hồng

+ Về phía Khoa QT-KTQT có:

- Thầy TS Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa QT-KTQT;

- Cô TS. Nguyễn Thị Lan Thanh – Phó trưởng Khoa QT-KTQT

Bên cạnh đó, giải bóng đá truyền thống khoa QT-KTQT được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía quý thầy cô khoa QT-KTQT. Góp phần thành công cho Giải bóng đá truyền thống Khoa QT-KTQT không thể không nhắc đến sự đồng hành của các nhà tài trợ:

• Bà Cao Thị Thảo My – Đại diện Công ty TNHH Thông Quan
  • Ông Nguyễn Bá Dương - Trưởng phòng Công ty Chứng khoán Vietcombank
  • Ông Vũ Minh Hào – Giám đốc Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Hào Huân
  • Ông Phạm Văn Lợi – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Minh Thành Long

Về phía BCH Đoàn Hội các Khoa bạn có:

- Đ/c Nguyễn Hồng Sơn – Phó CT Liên Chi hội SV Khoa Cơ Điện - Điện tử

- Đ/c Nguyễn Văn Minh - Ủy viên BCH Liên Chi hội SV Khoa Đông Phương

Về phía Đoàn – Hội sinh viên khoa QT-KTQT có

- Đ/c Ngô Thị Kim Anh – Bí thư Đoàn Khoa QT-KTQT

-  Đ/c Võ Chí Công – Chủ tịch Liên chi hội SV Khoa QT-KTQT

Cùng các đồng chí trong BCH Đoàn – Hội sinh viên Khoa QT-KTQT

Kết quả chung cuộc toàn giải như sau:

* Về giải bóng đá nữ

- Giải vô địch: 12QT111

- Giải nhì: 15LU111

- Giải ba: 14QT111

- Giải phong cách: 14LU111

* Về giải bóng đá nam

- Giải vô địch: 14LU111

- Giải nhì: 14QT112

- Giải ba: 13LU111

- Giải phong cách: 13NT111

* Về giải thưởng cá nhân:

-  Thủ môn nữ xuất sắc nhất: VĐV Nguyễn Thị Minh Châu thuộc Chi đoàn 14LU111

-  Thủ môn nam xuất sắc nhất: VĐV Nguyễn Mạnh Đạt thuộc Chi đoàn 14LU111

-  Vua phá lưới nữ: VĐV Trần Thị Thu Phương Chi đoàn 14QT111

-  Vua phá lưới nam: VĐV Lê Anh Tuấn Chi đoàn 13LU111

* Giải cổ động viên nhiệt tình nhất thuộc về đội 14QT112

"Giải bóng đá nam nữ truyền thống khoa QT-KTQT lần VI" đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp. Khán giả cũng đã được thưởng thức những trận bóng sôi nổi đầy hào hứng. Sau thời gian thi đấu chúng ta đã tìm ra những cái tên xứng đáng nhận giải thưởng cho mùa giải năm nay. Tuy nhiên, dù không đạt giải, các đội bóng và các cầu thủ còn lại cũng đều là người chiến thắng, bởi họ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt và thể hiện tinh thần đồng đội.

BTC hy vọng với những gì làm được trong mùa giải năm nay, mùa giải tới sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Khoa Quản Trị KTQT

bóng đá, thể thao, sinh viên, quản trị