Khoa QT-KTQT: Sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh với chủ đề "friendship"

Như thông lệ cứ hai tuần 1 lần, vào sáng chủ nhật ngày 15/11/2015, tại phòng D205, cơ sở 2 trường Đại học Lạc Hồng, câu lạc bộ tiếng Anh thuộc khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế tiếp tục sinh hoạt với chủ đề “friendship” cùng với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên yêu thích tiếng Anh và các giảng viên của Khoa QT-KTQT.

Nói đến tình bạn đó có thể là người bạn tri kỉ, bạn học, bạn đồng hương, bạn đồng lứa, bạn đồng minh hay bạn chiến đấu. Bạn là người có cùng sở thích, cùng lí tưởng, quan niệm sống với chúng ta. Một tình bạn chân thành là một tình bạn không màng đến vật chất, tình bạn ấy đôi khi còn là liều thuốc tinh thần, là bờ vai ấm áp sẻ chia giúp cho chúng ta mạnh mẽ hơn sau lần vấp ngã trong cuộc sống. Thông qua chủ đề sinh hoạt tuần này, các bạn sinh viên có cơ hội được giao lưu kết bạn với những người bạn mới, được chia sẻ cũng như được ôn lại những kỉ niệm đẹp khi được kể về người bạn thân nhất của mình. Kết thúc phần thảo luận và chia sẻ luôn là phần hấp dẫn, sôi động và được các bạn chờ đón nhất, đó chính là phần giao lưu âm nhạc và gameshow có thưởng do ban tổ chức và các bạn sinh viên tự chuẩn bị. Câu lạc bộ tiếng Anh thực sự đã là cầu nối giao lưu giữa các bạn sinh viên đam mê tiếng Anh, nơi để các bạn thể hiện sự tự tin, năng động sáng tạo trong việc học tiếng Anh. Buổi sinh hoạt đã diễn ra thành công tốt đẹp, sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Khoa Quản Trị KTQT

sinh hoạt, câu lạc bô, tiếng Anh, quản trị, sinh viên