Khoa QT-KTQT: sinh hoạt CLB tiếng Anh với chủ đề “BEAUTY”

Với mục tiêu tạo cho sinh viên môi trường học tập tiếng Anh hiệu quả và là nơi giao lưu gặp gỡ, trao đổi kiến thức, học mà chơi chơi mà học, hiện nay câu lạc bộ tiếng Anh đang hoạt động ngày càng hoàn thiện và có hiệu quả hơn với các chủ đề gắn liền với đời sống hàng ngày, học tập cũng như các sự kiện xã hội. Nối tiếp các kỳ sinh hoạt trước, vào sáng chủ nhật ngày 20/03/2016, tại phòng D205, câu lạc bộ tiếng Anh thuộc khoa QT-KTQT trở lại với chủ đề “Beauty”.

Đến tham dự buổi sinh hoạt tuần này, không chỉ có sự góp mặt của giáo viên nước ngoài, các bạn sinh viên đang học mà còn có sự tham gia của các anh chị đang làm việc tại các doanh nghiệp của nước ngoài, đây cũng là cơ hội giúp cho các bạn sinh viên có thể học hỏi và tiếp cận tiếng Anh một cách hiệu quả nhất, đặc biệt là trong bối cảnh Việt Nam gia nhập TPP hiện nay thì tiếng Anh càng trở nên quan trọng và cần thiết đối với các bạn sinh viên. Nhìn chung câu lạc bộ tiếng Anh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi sinh hoạt góp phần giúp các thành viên mở rộng thêm vốn từ vựng và tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản xứ. Sau đây là một số hình ảnh từ buổi sinh hoạt:

Khoa Quản Trị KTQT

câu lạc bộ, tiếng Anh, sinh hoạt, sinh viên, quản trị