Tin tức & Sự kiện

Khoa QT-KTQT: Ba sinh viên vào vòng bán kết Hội thi Sinh viên thanh lịch tỉnh Đồng Nai

Tại Hội thi Sinh viên thanh lịch tỉnh Đồng Nai năm 2016, sau khi vượt qua vòng sơ loại với 125 thí sinh đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trong toàn tỉnh Đồng Nai, Khoa QT-KTQT có 3 sinh viên được vào vòng bán kết Hội thi Sinh viên thanh lịch tỉnh Đồng Nai năm 2016:

1. Hồ Thị Hoàng Diệu - Lớp 14QT112
2. Đoàn Tuấn Thành - Lớp 13QT112
3. Mai Văn Trường - Lớp 14LU111

Sinh viên Hồ Thị Hoàng Diệu - Lớp 14QT112

Sinh viên Đoàn Tuấn Thành - Lớp 13QT112

Sinh viên Mai Văn Trường - Lớp 14LU111

Trong thời gian vừa qua, hoạt động Đoàn - Hội của Khoa QT-KTQT luôn được Ban lãnh đạo Khoa quan tâm bằng nhiều hình thức khác nhau. Nhằm kịp thời động viên, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được phát huy khả năng. Vào lúc 9:00 ngày 12 tháng 4 năm 2016, tại VP. Khoa QT-KTQT, Thầy TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa QT-KTQT đã có buổi nói chuyện, trao đổi với các bạn sinh viên trên. Các bạn đã thẳng thắn chia sẻ với Thầy những khó khăn trong quá trình tập luyện cũng như tham gia Hội thi. Bên cạnh việc động viên, Thầy cũng hứa sẽ cổ vũ, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để các bạn có thể yên tâm tập luyện, tham gia Hội thi, cùng nhau nỗ lực để mang lại kết quả tốt nhất trong các cuộc thi mà các bạn sinh viên tham gia.

Thầy TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa QT-KTQT trao đổi cùng các bạn sinh viên

Vòng bán kết Hội thi Sinh viên thanh lịch tỉnh Đồng Nai năm 2016 sẽ được diễn ra vào lúc 18:00 thứ hai, ngày 25/4/2016, tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
Xin trân trọng kính mời quý Thầy Cô Khoa QT-KTQT cùng các bạn sinh viên tham gia cổ vũ để các bạn có thêm tinh thần thi đấu, mang về những giải thưởng cao nhất cho Khoa QT-KTQT.

Khoa Quản Trị KTQT

sinh viên, thanh lịch, Đồng Nai, quản trị