Tin tức & Sự kiện

Khoa QT-KTQT: Một số phương pháp học tập hiệu quả cho sinh viên ngành Kinh tế (Ngoại thương)

CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT THÁNG 3 CỦA CÂU LẠC BỘ KINH TẾ (NGOẠI THƯƠNG)

Chủ đề “Một số phương pháp học tập hiệu quả cho sinh viên ngành Kinh tế (Ngoại thương)

Hình 1: Hình ảnh poster của buổi sinh hoạt CLB tháng 3

Sau những ngày tháng học tập bằng hình thức Online, thì chúng ta cũng quay lại học trực tiếp tại trường. Tưởng chừng như buổi sinh hoạt câu lạc Kinh tế (Ngoại thương) của chúng ta lần này có thể gặp nhau và sinh hoạt trực tiếp, nhưng vì tình hình dịch bệnh còn diễn ra khá phức tạp, nhiều sinh vên đang là F0, nên buổi sinh hoạt lần này lại tiếp tục diễn ra dưới hình thức Online.

Vào 20 giờ 00 phút ngày 18 - 03 - 2022. Chương trình sinh hoạt đã diễn ra với sự tham gia của hơn 30 sinh viên với chủ đề “Một số phương pháp học tập hiệu quả cho sinh viên ngành ngoại thương”.

Chương trình rất vinh dự được chào đón sự góp mặt của cô Th.S Nguyễn Thị Bích Thùy. Và được cô chia sẻ cách học hiểu quả nhất cho sinh viên và nhờ cô buổi sinh hoạt cũng diễn ra thành công hơn.

Hình 2: Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt

Các bạn thành viên trong BTC CLB sẽ cùng nhau giao lưu và chia sẻ một số kinh nghiệp học tập, phương pháp học và cũng như cách học bài làm sao để vô phòng thi mà không lo sợ,...Các bạn cũng chia s kinh nghiệm học một số môn như: Tài chính tiền tệ, Logistics, Toán cao cấp,....Mọi người giao lưu với nhau với không khí rất vui vẻ.

Đến 21 giờ 00 thì buổi sinh hoạt kết thúc và đã mang lại nhiều giá trị bổ ích cho các bạn sinh viên. Mong rằng buổi sinh hoạt CLB lần sau sẽ được tham gia với nhiều bạn sinh viên hơn nữa.

Khoa Quản Trị KTQT

một số, phương pháp, học tập, hiệu quả