Tin tức & Sự kiện

[QTKTQT] LHU làm gì để giúp sinh viên trở thành nhà quản trị trong kỷ nguyên 4.0

Trong thời đại 4.0, khi công nghệ đang đồng hành cùng doanh nghiệp, việc có được những kiến thức quản trị là rất quan trọng. Cũng vì thế mà nhóm ngành Kinh tế - Quản trị kinh doanh luôn nằm trong số những ngành không bao giờ hết “hot”. Hiểu được những băn khoăn, lo lắng của các bạn học sinh đang đứng trước những sự lựa chọn cho tương lai của mình, tối ngày 22/07/2022 vừa qua, trường ĐH Lạc Hồng tổ chức Talkshow “NHÀ QUẢN TRỊ TRONG THỜI ĐẠI 4.0” – Login your future.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản

Talkshow “Nhà quản trị trong thời đại 4.0” – Login your future

Chương trình với sự tham dự của các diễn giả:

• ThS. Huỳnh Thúc Hiếu - Phó GĐ Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ công chúng – ĐH Lạc Hồng
  • TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế - Thành viên Hội đồng cố vấn Khởi nghiệp ĐMST quốc gia (VSMA)
  • Ông Phạm Thế Linh - Giám đốc Công ty TNHH MTV Thế Linh; Ủy viên BCH Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đồng Nai

Ảnh có chứa văn bản, người, tạo dáng

Mô tả được tạo tự động

Các diễn giả tham gia chương trình: (Từ trái sang phải) MC Kiều Trang; TS. Nguyễn Văn Tân; Ông Phạm Thế Linh; ThS. Huỳnh Thúc Hiếu

Năm 2022, Bộ GD&ĐT đã thay đổi một số nội dung trong Quy chế tuyển sinh nên các thí sinh 2k4 sẽ có cơ hội được đăng ký nguyện vọng ngay sau khi công bố điểm kỳ thi THPT Quốc gia. Chính vì thế, tại thời điểm này, việc chúng ta hiểu về ngành nghề cũng góp phần giúp các bạn một lần nữa củng cố sự lựa chọn của mình hoặc kịp có hướng thay đổi ngành nghề phù hợp với năng lực, điều kiện mong muốn của bản thân mình. Bên cạnh những bạn trẻ sớm xác định được mục tiêu và hướng đi cho mình, thì chọn ngành học rất nhanh, nhưng có những bạn không biết bản thân mình thích gì nên chọn ngành rất vất vả. Với nhóm ngành Quản trị - Marketing được đánh giá là các nhóm ngành đào tạo các kiến thức có độ phủ rộng để các bạn có thể theo đuổi nhiều lĩnh vực khác nhau sau khi tốt nghiệp.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Tân cùng MC Kiều Trang đang chia sẻ về ngành Marketing mới tại LHU

Năm học 2022-2023 tới đây, nhóm ngành Quản trị - Marketing tại Đại học Lạc Hồng có thêm một ngành mới là Marketing, nâng tổng số ngành đào tạo lên 5 ngành bao gồm ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế Ngoại thương, Quản trị dịch vụ Du lịch & lữ hành, Marketing và Luật kinh tế. Với thời gian và kiến thức học tập được tinh gọn, chỉ có 3,5 năm (bao gồm 1 học kỳ thực tập tại doanh nghiệp) giúp các bạn sinh viên có thể tiếp cận môi trường làm việc sớm, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, bên cạnh đó có thể tiết kiệm được chi phí học tập, đây hứa hẹn sẽ là cơ hội tốt cho các bạn học sinh muốn tham gia học tập tại LHU.

Đăng ký xét tuyển học bạ nhóm ngành Quản trị - Marketing

Ảnh có chứa văn bản

Mô tả được tạo tự động

Đại học Lạc Hồng tuyển sinh năm học 2022-2023