[QTKTQT] Quản trị kinh doanh LHU - Ngành hot - Trường hot - Học bổng hot

Ngành Quản trị kinh doanh luôn là ngành mũi nhọn của xã hội. Bởi kiến thức quản lý luôn song hành trong từng chuyên môn nghề nghiệp cụ thể. Với mong muốn mang lại một cái nhìn tổng quan cho quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đang băn khoăn trước ngưỡng cửa lựa chọn nghề nghiệp, Khoa Quản trị Kinh tế quốc tế, CLB Quản trị kinh doanh của trường ĐH Lạc Hồng đã tổ chức talkshow online “Định hướng học ngành Quản trị kinh doanh” vào 19:00 ngày 18/07/2022.

Có thể là hình ảnh về 8 người, ngoài trời và văn bản

Talkshow định hướng học ngành Quản trị kinh doanh tại trường ĐH Lạc Hồng

Chương trình với sự tham dự của các vị khách mời:

• TS. Nguyễn Văn Tân, Trưởng khoa, Thành viên Hội đồng Cố vấn khởi nghiệp Việt Nam (VSMA), Thành viên Hội đồng tư vấn và hỗ trợ Khởi nghiệp phía Nam
  • TS Nguyễn Văn Trung - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ công chúng.
  • TS Nguyễn Văn Dũng - Trưởng ngành Quản trị kinh doanh.
  • Mr. Nguyễn Trung Hiếu - Trưởng phòng kinh doanh, công ty cổ phần dược phẩm Đại Tâm (cựu sv khoá 2016)

Và quý thầy cô giảng viên, sinh viên khoa QTKD cùng với các bạn học sinh THPT quan tâm.

Muốn trở thành một nhà quản lý tốt, kiến thức chuyên môn vững chắc mới chỉ là bước đầu. Kỹ năng mềm chính là thứ vũ khí giúp các nhà quản trị như “hổ thêm cánh”, chinh phục được niềm tin của nhân viên và lèo lái công ty trên thị trường. Ngành học sẽ đào tạo bạn trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ, giỏi ngoại ngữ, đàm phán thành thạo, nắm bắt tâm lý đối tác, quản lý thời gian và quản lý tài chính cá nhân, thuyết trình trước đám đông và làm việc nhóm hiệu quả. Từ kiến thức đến kỹ năng mềm, cho đến những kinh nghiệm quản lý, ngành Quản trị kinh doanh LHU đều có thể đồng hành cùng các bạn.

Xuyên suốt chương trình, các bạn học sinh THPT đã được tư vấn về ngành học, giải đáp những thắc mắc còn băn khoăn về thủ tục xét tuyển, nhập học.

Có thể là hình ảnh về 1 người, màn hình và văn bản

TS. Nguyễn Văn Trung - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ công chúng đang tư vấn cho các bạn học sinh

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản

Các hoạt động kiến tập, ngoại khóa đến từ đoàn, hội sinh viên và các CLB luôn là thế mạnh của khoa Quản trị Kinh tế quốc tế

Đặc biệt, vào năm học 2022-2023 sắp tới, ĐH Lạc Hồng dành rất nhiều ưu đãi cho các bạn tân sinh viên.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Các mức ưu đãi dành cho tân sinh viên năm học mới

Đăng ký xét tuyển học bạ ngành Quản trị Kinh doanh - LHU

Năm 2022, Đại học Lạc Hồng tiến hành xét tuyển học bạ với 3 phương thức sau:

• Tổng điểm 3 môn (theo tổ hợp xét tuyển) cả năm lớp 12 chỉ từ 18 điểm
  • Điểm trung bình 3 kỳ (HK1 lớp 11 + HK2 lớp 11 + HK1 lớp 12) chỉ từ 18 điểm
  • Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 từ 6.0

Ngành Quản trị Kinh doanh – Mã ngành 7.34.01.01, Mã trường DLH

Các tổ hợp môn xét tuyển:

• Toán, Lý, Hóa (A00)
  • Toán, Lý, Anh Văn (A01)
  • Toán, Văn, Lý (C01)
  • Toán, Văn, Anh Văn (D01)

Link đăng ký xét tuyển: https://dhlh.vn/ds119000122

Hẹn gặp lại quý phụ huynh và các bạn tân sinh viên tại khoa Quản trị kinh tế quốc tế - Đại học Lạc Hồng.

Khoa Quản Trị KTQT

quản trị, kinh doanh, ngành, tuyển sinh, sinh viên