[QT-KTQT] Tưng bừng Chào đón sinh viên HK2 năm học 2022-2023

Đại biểu, khách mời, quý thầy cô và hơn 300 sinh viên về tham dự chương trình

Sau kì nghỉ Tết, các bạn sinh viên trở lại trường với tâm thế háo hức chào đón năm học mới cùng tinh thần hân hoan, nhiệt huyết, quyết tâm khởi đầu năm mới thật hiệu quả. Để hưởng ứng tinh thần đó, Khoa QT-KTQT đã tổ chức chương trình “Chào đón sinh viên HK2 năm học 2022-2023”

Chương trình diễn ra vào lúc 14h30 ngày 17/2/2023 tại sân Cơ sở 2, với sự tham dự của:

Về phía Ban lãnh đạo Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế:

Thầy TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế,

Cô ThS. Tạ Thị Thanh Hương – P. Trưởng khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế,

Cùng toàn thể quý thầy cô trưởng ngành, trưởng bộ môn, giảng viên, nhân viên khoa và hơn 200 sinh viên về tham dự chương trình.

Cô ThS. Tạ Thị Thanh Hương – P. Trưởng khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Khoa, Cô ThS. Tạ Thị Thanh Hương đã có đôi lời chia sẻ vô cùng tâm huyết và sâu sắc đến các em sinh viên.

Những phần quà may mắn trao đến tay sinh viên

Trong HK1 năm học 2022 – 2023, BCH Đoàn – Hội sinh viên khoa QT-KTQT đã có tổ chức cuộc thi “Thiết kế báo tường online” nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, 25 năm thành lập Trường ĐH Lạc Hồng. BCH Đoàn – Hội SV khoa QT-KTQT đã trao bằng khen và giải thưởng cho các bạn.

Gian hàng đồ ăn, thức uống do chính tay các bạn sinh viên chuẩn bị, tự vận hành

Đặc biệt, sự kiện Chào đón HK2. Không những có trò chơi như Lô tô do Ban Chấp Hành Đoàn - Hội SV Khoa QT-KTQT tổ chức, mà còn có Chợ sinh viên Market place, chương trình quay số may mắn với 7 giải thưởng, tại đây các bạn sinh viên thỏa thích thể hiện bản thân bằng cách tự kinh doanh thương mại. Hoạt động này giúp các bạn sinh viên áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong Chi Đoàn và mở rộng mối quan hệ giữa các lớp.

Các hoạt đông vui chơi, các gian hàng tại chương trình chào đón sinh viên học kỳ II

Chương trình kết thúc vào lúc 18h00 cùng ngày

Khoa Quản Trị KTQT