Tin tức & Sự kiện

[QTKTQT] Đối thoại trực tiếp giữa sinh viên với Lãnh đạo Khoa và đại diện các ngành học

21 Tháng 8, 2023

Trong ngày 21 tháng 8 năm 2023, khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế, Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức Chương trình “Đối thoại trực tiếp” đầy thú vị giữa sinh viên và lãnh đạo khoa, đại diện ngành. Chương trình này đã tạo cơ hội đáng kể để sinh viên có thể tương tác và trò chuyện với những người đứng đầu của khoa để chia sẻ ý kiến, câu hỏi và ý tưởng.

Chương trình đã diễn ra tại hội trường A301- Cơ sở 1, thu hút một lượng lớn sinh viên từ các khóa 2021, 2022 trong khoa. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ chương trình đối thoại này:

1. Thảo luận về chương trình học tập:

Lãnh đạo khoa và đại diện ngành đã chia sẻ về những thay đổi và cải tiến trong chương trình học tập dự kiến để nâng cao chất lượng đào tạo.

Sinh viên có cơ hội đặt câu hỏi và đưa ra đề xuất về việc cải thiện chương trình học tập.

2. Cơ hội nghiên cứu và hợp tác:

Chương trình đối thoại đã thúc đẩy tạo ra cơ hội hợp tác nghiên cứu giữa sinh viên và giảng viên trong ngành.

Sinh viên đã được khuyến khích tham gia vào các dự án nghiên cứu và tạo ra mối liên kết với giảng viên có kinh nghiệm.

3. Tương tác trực tiếp với lãnh đạo khoa:

Sinh viên được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với các lãnh đạo khoa, bao gồm Trưởng khoa và P. trưởng khoa.

Đây là cơ hội tuyệt vời để lãnh đạo khoa lắng nghe ý kiến và sự quan tâm của sinh viên.

4. Phát động các sự kiện và hoạt động thêm:

Trong buổi đối thoại, cũng đã được thông báo về các sự kiện sắp tới, bao gồm cuộc thi và các buổi hội thảo chuyên ngành.

Sinh viên được khuyến khích tham gia hoạt động ngoại khóa và xây dựng mối quan hệ xã hội trong ngành.

5. Phản hồi tích cực từ sinh viên:

Sinh viên đã thể hiện sự hào hứng và tích cực trong việc tham gia chương trình.

Họ đã đặt nhiều câu hỏi thú vị và đóng góp ý kiến quý báu về cách cải thiện trải nghiệm học tập.

Chương trình đối thoại này đã làm rõ sự cam kết của khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế, Trường Đại học Lạc Hồng đối với việc xây dựng một môi trường học tập tương tác và đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Nó cũng đã thúc đẩy tinh thần hợp tác và tạo ra một diễn đàn mở để thảo luận về các vấn đề quan trọng trong lĩnh vực quản trị và kinh tế quốc tế.

Sinh viên và tập thể sư phạm khoa QT-KTQT đều kỳ vọng rằng sự kiện này sẽ trở thành một truyền thống thường niên và sẽ tiếp tục mang lại giá trị cho cả khoa và sinh viên.

Khoa Quản Trị KTQT