Hình ảnh - Sự kiện

Sinh viên Khoa QT-KTQT tham quan các Doanh nghiệp (Kì 7)

Tiếp tục chương trình “Tham quan Doanh nghiệp”, ngày 17/10/2012 Khoa Quản trị kinh tế quốc tế đã đưa sinh viên các lớp 09NT113, 09LU111, 09QK111 đến tham quan và tìm hiểu thực tế tại Công ty cổ phần Kinh Đô_Nhà máy Kinh Đô Bình Dương.

      Kinh Đô được thành lập từ năm 1993, trải qua 19 năm hình thành và phát triển, đến nay Kinh Đô đã trở thành một hệ thống các công ty trong ngành thực phẩm gồm: Bánh kẹo, kem và các sản phẩm từ Sữa. Định hướng chiến lược phát triển của Kinh Đô là Tập đoàn thực phẩm hàng đầu Việt Nam và  hướng tới một Tập đoàn đa ngành: Thực phẩm, bán lẻ, địa ốc, tài chính nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai.
     Tham dự chương trình, về phía Công ty Cổ phần Kinh Đô: Chị Nguyễn Thị Ngọc Liên - Giám đốc Đối ngoại (PR); Chị Huỳnh Hồng Trinh - Giám đốc Marketing Service; Chị Nguyễn Khả Duyên - Chuyên viên phòng R&D; Anh Nguyễn Văn Quốc – Phòng đào tạo; Chị Nguyễn Thị Minh Hà – Phòng phát triển nhân sự; về phía Trường Đại học Lạc Hồng: Thầy Nguyễn Hán Khanh – Khoa Quản trị kinh tế quốc tế.
     Trong chuyến tham quan tại Nhà máy Kinh Đô – Bình Dương, sinh viên được tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Kinh Đô; tham quan dây chuyền, công nghệ tại phân xưởng sản xuất Cakes & Crackers.
     Đặc biệt trong chuyến tham quan này, Công ty cổ phần kinh Đô đã tổ chức thảo luận 2 chuyên đề: Marketing dịch vụ và kỹ năng chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn thành công. Đây là dịp đặc biệt để sinh viên được lắng nghe những chia sẻ thú vị, hấp dẫn và có cơ hội giao lưu bổ ích cùng với các cán bộ trong công ty - những người có rất nhiều kinh nghiệm thực tế giúp sinh viên củng cố lý luận thực tiễn và nâng cao kiến thức chuyên môn.
     Với sự tiếp đón nồng hậu, chu đáo của tất cả cán bộ, nhân viên công ty, chương trình đã diễn ra rất thành công và để lại ấn tượng sâu đậm đối với các bạn sinh viên Khoa Quản trị kinh tế quốc tế, Trường Đại học Lạc Hồng về thương hiệu Kinh Đô.
     Cuối chương trình, Thầy Nguyễn Hán Khanh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám đốc công ty cổ phần Kinh Đô đã tạo điều kiện cho đoàn sinh viên khoa tham quan và học hỏi, qua đó mong muốn được hợp tác lâu dài giữa công ty và khoa trong việc tạo điều kiện cho sinh viên thực tập tốt nghiệp cũng như công việc sau khi sinh viên ra trường.
Một số hình ảnh trong chuyến tham quan:

Khoa Quản Trị KTQT