Khoa Ngôn ngữ Anh: Hội thảo góp ý xây dựng chuẩn đầu ra 2012

Thực hiện theo sự chỉ đạo của nhà trường về việc hoàn thiện chuẩn đầu ra, vào lúc 8 giờ ngày 11 tháng 05 năm 2012, tại phòng D401, Khoa Ngôn ngữ Anh đã tổ chức buổi hội thảo góp ý về việc xây dựng chuẩn đầu ra ngành Tiếng Anh thương mại dưới sự chủ trì của ThS. Ngô Thị Xuân Liên, Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh.

Tham dự buổi hội thảo có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Khoa, toàn thể giảng viên, cán bộ - nhân viên Khoa, Ban chấp hành Đoàn – Hội sinh viên cùng đại diện sinh viên đến từ các lớp trong toàn Khoa.

Với mục đích xây dựng chương trình đào tạo ngày càng phù hợp với nhu cầu của xã hội nói chung và các doanh nghiệp nói riêng, trong buổi hội thảo, các giảng viên cùng sinh viên đã đưa ra những ý kiến đóng góp vô cùng quý báu nhằm hoàn thiện hơn chuẩn đầu ra của Khoa Ngôn ngữ Anh năm 2012 và toàn thể đều thống nhất ý kiến không sửa đổi, bổ sung nội dung.

Sau đây là một số hình ảnh:

ThS. Ngô Thị Xuân Liên, Trưởng khoa Ngôn Ngữ Anh chủ trì buổi hội thảo

Đại diện sinh viên các lớp có mặt tại buổi hội thảo

ThS. Hoàng Thúy Nguyên, Phó khoa Ngôn Ngữ Anh giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên

Cô Ngô Thị Thu Hà, Giảng viên Khoa Ngôn ngữ Anh chia sẻ một số ý kiến với sinh viên

Các bạn sinh viên thống nhất ý kiến không chỉnh sửa nội dung chuẩn đầu ra

Toàn cảnh buổi hội thảo

English Department