Tin tức & Sự kiện

Khoa Ngôn ngữ Anh tổ chức Hội thảo chuyên ngành về phương pháp giảng dạy tiếng Anh

     Nằm trong chuỗi các hoạt động hội thảo chuyên ngành Ngôn ngữ Anh hằng năm, vừa qua, ngày 9 tháng 10 năm 2019 khoa Ngôn ngữ Anh đã phối hợp cùng đại diện chương trình Build-IT là ông Jimmy Cervin tổ chức hội thảo chuyên ngành về phương pháp giảng dạy tiếng Anh.

     Hội thảo này nhằm mục đích hỗ trợ các trường đại học đối tác của BUILD-IT và giảng viên STEM trau dồi giảng dạy phương pháp luận trong một lớp học tiếng Anh. Trong quá trình đào tạo, giảng viên sẽ hiểu rõ hơn về những rào cản mà người học ngôn ngữ thứ hai ở bậc đại học phải đối mặt khi học tiếng Anh. Đối với việc học tiếng Anh thì môi trường học tập cũng quan trọng không kém. Hội thảo giúp giảng viên nhận ra rằng công nghệ có thể là một công cụ rất hữu ích cho người học tiếng Anh. Trong dịp này ông Jimmy cũng đã giới thiệu một số công cụ miễn phí, cụ thể là các ứng dụng và website hỗ trợ dạy và học trực tuyến, có thể dễ dàng tích hợp vào chương trình giảng dạy STEM để tối đa hóa trình độ học tập.

     Toàn cảnh buổi Hội thảo

Một số hoạt động trong Hội thảo

     Hội thảo thu hút sự tham dự của không chỉ toàn thể giảng viên và ban lãnh đạo Khoa Ngôn ngữ Anh mà còn các thầy cô giáo đến từ trường Song ngữ Lạc Hồng. Kết thúc chương trình, Thầy Lê Đức Thịnh - Quyền Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh đã đại diện tập thể giảng viên khoa và nhà trường cảm ơn sự hỗ trợ của chương trình BUILD-IT và ông Jimmy Cervin.

Ban Lãnh đạo khoa Ngôn ngữ Anh chụp ảnh lưu niệm cùng Ông Jimmy Cervin

 

Ông Jimmy Cervin chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể khách mời và giảng viên tham dự Hội thảo

English Department

ngôn ngữ anh, hội thảo chuyên ngành, phương pháp, giảng dạy, tiếng anh


      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        2,022,591       1/359