Tin tức & Sự kiện

Hội thảo chuyên đề "Chiến lược học tiếng Anh hiệu quả và định hướng nghề nghiệp tương lai''

Hội thảo được tổ chức nhằm mục đích trang bị thêm nhiều kiến thức, kỹ năng và hành trang bổ ích cho các bạn sinh viên Khoa Ngôn ngữ Anh Đại học Lạc Hồng .

Tham dự hội thảo gồm có Ban lãnh đạo và các giảng viên Khoa Ngôn ngữ Anh và dàn khách mời đến từ TESOL International Academy:

• ThS Lê Đức Thịnh – Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Lạc Hồng.
  • ThS Đặng Thi – Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Lạc Hồng.
  • MC/ThS Nguyễn Minh Trí – Khoa Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh.
  • Mr.Ayman Massoud – Chuyên gia tập huấn TESOL International Academy.
  • TS. Đào Xuân Phương Trang – Khoa Ngôn ngữ Anh trường đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh.
  •

Hội thảo diễn ra xuyên suốt với các chuyên đề đa dạng, thực tế xoay quanh những thách thức phổ biến mà các sinh viên ngành ngôn ngữ thường gặp phải trong quá trình nâng cao trình độ tiếng Anh và đưa ra những giải pháp hiệu quả để khắc phục vấn đề.

Mr. Ayman Massoud, Chuyên gia tập huấn TESOL International Academy, giới thiệu cho sinh viên những chiến lược học tiếng Anh hiệu quả thông qua các phương pháp gần gũi để sinh viên có thể tự rèn luyện tại nhà.

Sinh viên còn được tìm hiểu thêm về các cơ hội nghề nghiệp cho ngành Ngôn ngữ Anh với các dẫn chứng hấp dẫn xoay quanh chủ đề Shape your mind, shine your life dưới sự dẫn dắt của TS. Đào Xuân Phương Trang – Khoa ngôn ngữ Anh trường đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài việc tiếp thu thêm kiến thức mới, sinh viên còn được tham gia chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tiếp cùng MC/Thạc sĩ Nguyễn Minh Trí – Giảng viên Khoa ngôn ngữ Anh Trường Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh .

Và được trải nghiệm tham gia các trò chơi mini game mới lạ và dành được nhiều quà tặng hấp dẫn.

Thông qua buổi hội thảo này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các sinh viên có thêm nhiều phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và góp phần hỗ trợ các bạn trong quá trình định hướng nghề nghiệp tương lai phù hợp đối với bản thân.

English Department