Khoa Ngôn ngữ Anh tổ chức Hội đồng báo cáo kết quả Nghiên cứu Khoa học cấp khoa

Sáng ngày 03/06/2024, trong khuôn khổ chào mừng Ngày hội Khoa học Công nghệ Lạc Hồng lần thứ 39, Khoa Ngôn ngữ Anh đã tổ chức thành công Hội đồng báo cáo kết quả Nghiên cứu Khoa học cấp khoa. Hội đồng đã đánh giá 3 đề tài nghiên cứu của sinh viên với các nội dung phong phú, đa dạng, thể hiện tính sáng tạo và tiềm năng ứng dụng thực tiễn cao.

Thành phần Hội đồng đánh giá gồm các thầy cô lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội:

ThS. Lê Đức Thịnh - Trưởng Khoa, Chủ tịch Hội đồng

ThS. Nguyễn Minh Phú - Thư ký Hội đồng

ThS. Nguyễn Đức Duy Tân - Ủy viên

ThS. Võ Thị Thanh Lan - Ủy viên

ThS. Hoàng Vĩnh Lộc - Ủy viên

Có thể là hình ảnh về 4 người

Hội đồng đã ghi nhận nỗ lực và tâm huyết của các sinh viên trong quá trình nghiên cứu, đồng thời đưa ra những nhận xét, đánh giá chi tiết, góp ý quý báu để hoàn thiện các đề tài.

Chúc mừng các sinh viên đã có thành công tốt đẹp trong nghiên cứu khoa học!

English Department