Chuyên đề nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học tại khoa Ngoại ngữ

Vào lúc 8 giờ ngày 30/10/2010, tại giảng đường G505 (Cơ sở 5 của trường Đại học Lạc Hồng) Khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề thứ ba trong chuỗi chuyên đề về nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học tại khoa Ngoại ngữ do PGS.TS Trần Thị Hồng - trưởng khoa Ngoại Ngữ trình bày.

Tham dự buổi nói chuyện có tất cả giảng viên và nhân viên cơ hữu khoa Ngoại ngữ, một số thầy cô thỉnh giảng trong khoa, và tất cả sinh viên khóa 2007 chuẩn bị nghiên cứu khoa học và khóa 2006 đang làm nghiên cứu khoa học. Chuyên đề lần này chú trọng đến kỹ năng thu thập và nhập dữ liệu thô (data collecting and making input tables). Tại buổi nói chuyện chuyên đề , PGS-TS Trần Thị Hồng, đã đề cập đến một số khái niệm cơ bản liên quan đến việc phân tích dữ liệu, đồng thời hướng dẫn và biểu diễn cách nhập dữ liệu thô, cách phân tích và diễn giải một số kết quả có được từ dữ liệu đã được phân tích.

Một số hình ảnh của buổi seminar

PGS TS Trần Thị Hồng trực tiếp hướng dẫn

Các thầy cô trong khoa cùng tham dự seminar với các bạn sinh viên