Tin tức Quan hệ quốc tế

Trường Đại học Lạc Hồng thăm và làm việc với các trường Đại học phía Bắc.

Ngày 17, 18 & 19 tháng 11 năm 2009, TS.Trần Hành – Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng (Trưởng đoàn) đã có chuyến thăm và làm việc với Viện Trưởng Viện Đào tạo sau Đại học - Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Trường Đại học Nông Nghiệp, Trường Đại học Xây Dựng, Trường Đại học Bách Khoa và Học viện Tài Chính (Hà Nội).

Đi cùng đoàn còn có TS. Đặng Duy Sồ - Giám đốc Trung tâm Quan hệ Quốc tế Tư vấn Du học & Việc làm, PGS TS. Trần n Lăng – Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin – Trường Đại học Lạc Hồng và ông Trần Đình Ngoan – Tổng Giám đốc Công ty Lạc Hồng – Đồng Nai.

Đến làm việc với các trường Đại học phía Bắc lần này, TS. Trần Hành đã trao đổi về chương trình liên kết đào tạo Thạc sỹ các ngành: Kinh tế Nông Nghiệp, Công nghệ sau thu hoạch, Tài Chính Ngân Hàng, Kế Toán, Xây dựng Công nghiệp & dân dụng và Quản lý đất đai. Ngoài những chương trình liên kết đào tạo Thạc sỹ nêu trên, Trường Đại học Lạc Hồng sẽ hợp tác với các Trường  để đào tạo Văn bằng 2 và tại chức bậc cử nhân đối với ngành Quản lý đất đai.

Cũng trong chuyến làm việc này, ngày 21 & 22/11/2009 đoàn đã đến làm việc với ông Hồ Trọng An – Giám đốc công ty Xây dựng Kiến Thành kiêm Giám đốc Công ty Kinh doanh Thành Mỹ (Cam Ranh – Khánh Hòa). Trước đó, ngày 13/11/2009, Giám đốc công ty Xây dựng Kiến Thành đã đến thăm và làm việc với Đại học Lạc Hồng và đề nghị hợp tác xây dựng Phân hiệu Đại học Lạc Hồng tại Cam Ranh – Khánh Hòa. Sau khi đoàn khảo sát thị trường và cơ sở vật chất, TS. Trần Hành đã đồng ý liên kết với công ty Xây dựng Kiến Thành thành lập Phân hiệu Đại học Lạc Hồng tại Cam Ranh. Trong tương lai Trường Đại học Lạc Hồng hứa sẽ giúp đỡ về mọi mặt để Phân hiệu Đại học Lạc Hồng trở thành Đại học Cam Ranh – Đào tạo nhân lực cho tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh lân cận.

Kết thúc chuyến công tác Đoàn Đại học Lạc Hồng rất hài lòng với thành quả đạt được. Ban Giám hiệu nhà trường sẽ bàn bạc và tiến hành ký kết các chương trình hợp tác trong thời gian gần nhất. Chúc cho sự hợp tác giữa Trường Đại học Lạc Hồng và các đơn vị liên kết thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong chuyến công tác

Đoàn làm việc với Viện Trưởng viện Đào tạo sau Đại học - Đại học Nông Nghiệp

Đoàn làm việc với Viện Trưởng viện Đào tạo sau Đại học - Đại học Kinh tế Quốc dân

Đoàn làm việc với Viện Trưởng viện Đào tạo sau Đại học - Đại học Bách Khoa