Khoa CNTT: Báo cáo tiến độ NCKH sinh viên khóa 2007

Ngày 3/3/2012, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) tổ chức báo cáo tiến độ NCKH sinh viên khóa 2007. Buổi báo cáo có ThS. Võ Hồng Bảo Châu - Phó khoa CNTT cùng các thầy cô Khoa CNTT tham gia góp ý cho các đề tài. Như thường lệ, đợt báo cáo này là dịp các thầy cô đóng góp, hướng dẫn cho đề tài của các sinh viên NCKH đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng đề ra của khoa. Đợt này, Khoa CNTT có 3 nhóm tham gia nghiên cứu với 3 đề tài.

Sinh viên Nguyễn Trung Trực chủ nhiệm đề tài Xây dựng công cụ hỗ trợ giải bài tập trên Elearning.

Sinh viên Trần Việt Đức và Trương Minh Hiếu báo cáo tiến độ đề tài Nhận dạng và xác định khoảng cách đối tượng theo thời gian.

Khoa Công Nghệ Thông Tin