Khoa CNTT: Báo cáo tiến độ NCKH sinh viên khóa 2007

Ngày 7/4/2012, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) tổ chức báo cáo tiến độ NCKH sinh viên khóa 2007. Buổi báo cáo có TS.Trần Văn Lăng - Trưởng khoa CNTT cùng các thầy cô trong khoa tham gia góp ý cho các đề tài. Đây là hoạt động thường kỳ để các thầy cô đóng góp, hướng dẫn cho sinh viên NCKH về nội dung cũng như hình thức nghiên cứu đề tài nhằm đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng đề ra của khoa. Đợt này, Khoa CNTT có 3 nhóm tham gia nghiên cứu với 3 đề tài. Một số hình ảnh của buổi báo cáo:

Nguyn ThThu Cúc và Vũ Văn Lc trình bày đề tài Ứng dụng công nghệ Portal để xây dựng hệ thống website cá nhân dành cho giảng viên.

Sinh viên Trần Việt Đức và Trương Minh Hiếu báo cáo tiến độ đề tài Nhận dạng và xác định khoảng cách đối tượng theo thời gian.

Sinh viên Nguyễn Trung Trực chủ nhiệm đề tài Xây dựng công cụ hỗ trợ giải bài tập trên Elearning.

Khoa Công Nghệ Thông Tin