Khoa Công nghệ thông tin: Báo cáo nghiên cứu khoa học sinh viên khóa 2007

Ngày 5-6-2012, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức Hội nghị báo cáo nghiên cứu khoa học (NCKH) cho sinh viên khóa 2007 tại Văn phòng Khoa.

Tham dự hội nghị lần này có 3 đề tài của 5 sinh viên, do Thầy PGS. TS. Trần Văn Lăng, Trưởng khoa CNTT làm chủ tịch hội đồng báo cáo NCKH cùng sự góp mặt của các thầy cô trong Khoa.

Hội nghị đã chọn ra được một đề tài xuất sắc nhất gửi tham dự Hội nghị NCKH sinh viên cấp trường sắp tới.

Thầy ThS. Nguyễn Vũ Duy Quang đọc lý do và tuyên bố khai mạc hội nghị.

Đề tài đầu tiên tham gia báo cáo là “Nghiên cứu và ứng dụng Kinect vào trình chiếu tài liệu” của nhóm sinh viên Trần Việt Đức và Trương Minh Hiếu, cũng là đề tài được chọn gửi lên Hội nghị báo cáo NCKH cấp trường

Thầy ThS. Phan Mạnh Thường phản biện cho đề tài trên.

Sinh viên Chu Thị Thu Cúc trình bày đề tài “Xây dựng và triển khai hệ quản trị nội dung website mở dành cho giảng viên sử dụng công nghệ portal”.

Cô ThS. Văn Đình Vỹ Phương (thứ 3 từ trái qua) phản biện cho đề tài của sinh viên Chu Thị Thu Cúc.

Sinh viên Nguyễn Trung Trực bảo vệ đề tài “Xây dựng công cụ hỗ trợ giải bài tập trên Elearning”.

Các thầy cô trong hội động đóng góp ý kiến cho đề tài của sinh viên.

Khoa Công Nghệ Thông Tin