Khoa CNTT: Tổ chức báo cáo tốt nghiệp khóa 2008

Sáng ngày 20/6/2012, Khoa Công nghệ thông tin vừa tổ chức buổi báo cáo tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2008. Buổi báo cáo là dịp để các sinh viên trình bày các kiến thức đã áp dụng, các kỹ năng đã học hỏi được sau 5 tháng thực tập tại các tổ chức, công ty, đơn vị. Đợt thực tập này có 89 sinh viên, song chỉ có 3 sinh viên phải báo cáo tốt nghiệp. Đó là điều đáng mừng đối với Khoa CNTT, vì đã có 86 sinh viên được giữ lại cơ quan, tổ chức, đơn vị mà họ thực tập để làm việc chính thức.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo:

Sinh viên Hoàng Hồng Điệp trình bày bài báo cáo của mình.

Sinh viên Nguyễn Hoàng Giang báo cáo những kinh nghiệm đã học hỏi được từ nơi mình thực tập.

Chúc các bạn mau chóng tìm được một công việc phù hợp với chuyên môn ngành nghề mà các bạn đã theo học!

Khoa Công Nghệ Thông Tin