Hội thảo chuẩn đầu ra cao học Ngành Công nghệ thông tin

Ngày 2/10/2012, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) vừa tổ chức buổi Hội thảo chuẩn đầu ra cao học Ngành CNTT do PGS.TS. Trần Văn Lăng, Trưởng Khoa chủ trì.

Đến dự buổi Hội thảo có: đại diện Ban giám hiệu  có ThS. Diệp Cẩm Thu, Phó hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Lâm Thành Hiển, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Văn Tân, Trưởng phòng Phòng Sau đại học Trường Đại học Lạc Hồng, các khách mời là các giáo sư, tiến sĩ đang trực tiếp giảng dạy bậc sau đại học ở khoa, các cựu học viên cao học, các học viên đang theo học, đại diện các Sở Ban Ngành trong tỉnh và toàn thể giảng viên, nhân viên Khoa CNTT.

Phát biểu khai mạc Hội thảo PGS.TS. Trần Văn Lăng rất mong muốn thông qua đây, Khoa và Nhà trường sẽ nhận được những góp ý chân thành và thiết thực nhất từ phía tất cả các đại biểu tham dự nhằm giúp cho việc đào tạo bậc Sau đại học của Khoa CNTT ngày càng đi sâu và sát vào công cuộc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh nhà và từng bước mở rộng ra các tỉnh và khu vực lân cận.

Buổi hội thảo diễn ra nghiêm túc và nhận được nhiều đóng góp tích cực từ phía các vị đại biểu tham dự. Một số hình ảnh dưới đây thể hiện diễn biến của buổi Hội thảo:

ThS. Lâm Thị Hòa Bình, Giáo vụ cao học Khoa CNTT giới thiệu các đại biểu tham dự Hội thảo.

ThS. Lâm Thành Hiển, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng phát biểu chỉ đạo Hội thảo.

PGS. TS. Trần Văn Lăng, Trưởng Khoa CNTT trình bày dự thảo chương trình và chuẩn đầu ra cao học Ngành CNTT.

ThS. Diệp Cẩm Thu, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng lắng nghe các ý kiến từ các vị đại biểu.

Cựu học viên Đoàn Khắc Lúc, Lớp trưởng Lớp cao học CNTT khóa 1 đóng góp một số ý kiến về đối tượng học viên mà Ngành hướng tới.

TS. Vũ Đức Lung (ngồi giữa, hàng đầu), Trưởng khoa Kỹ thuật máy tính, Trường Đại học Công nghệ thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM chia sẻ và đóng góp một số vấn đề về chương trình đào tạo và chuẩn đầu ra.

Anh Trần Thế Liên, Trưởng  khoa  Khoa Công nghệ ô tô, Trường Cao đẳng Nghề Đồng Nai, đại diện cho người sử dụng nhân sự (là học viên cao học của trường) có một vài ý kiến đóng góp cho hội thảo.

Anh Trần Văn Hiệp, lớp trưởng lớp Cao học Ngành CNTT Khóa 3 hiện đang công tác tại Sở Nội vụ đóng góp thêm một số thông tin mới nhất về chủ trương khuyến khích đào tạo nhân sự trình độ sau đại học ở tỉnh nhà.

Anh Đặng Như Toàn, cựu học viên khóa 1, Ngành CNTT trình bày một số ý kiến về đào tạo chuyên sâu về tin học ứng dụng.

TS. Nguyễn Đức Thái (ngồi giữa, hàng đầu), hiện đang công tác tại Trường Đại học Bách khoa TP.HCM góp ý về việc mở rộng địa bàn tuyển sinh cao học và một vài ý kiến về việc viết luận văn cao học của Ngành.

Anh Nguyễn Hoàng Luân, Cựu học viên cao học Khóa 2 có một vài ý kiến đóng góp về việc chọn Luận văn cao học.

Anh Huỳnh Lê Tuấn Dũng, Học viên cao học Khóa 3, nêu một vài ý kiến về mục tiêu đào tạo.

Anh Nguyễn Hữu Thiên Ân, Học viên cao học, đóng góp ý kiến cho dự thảo.

Anh Phan Hữu Tiếp, Cựu học viên cao học Khóa 1, đóng góp ý kiến về chương trình đào tạo.

TS. Nguyễn Văn Tân, Trưởng phòng Sau đại học, Trường Đại học Lạc Hồng đóng góp một số ý kiến về Chuẩn đầu ra.

Khoa Công Nghệ Thông Tin

Hội thảo, chuẩn đầu ra, cao học