Khoa CNTT: Đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo

Sáng ngày 15/11/2012, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Trường đại học Lạc Hồng tổ chức tại Trung tâm Tổ chức sự kiện Đồng Nai, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) vừa vinh dự đón nhận bằng khen “Đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2010-2011” do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo Phạm Vũ Luận ký ngày 03 tháng 04 năm 2012.

PGS.TS Trần Văn Lăng, Trưởng Khoa CNTT đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT từ ông Đỗ Quốc Anh - Vụ trưởng, Giám đốc văn phòng đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo phía Nam.

Tập thể cán bộ, giảng viên và nhân viên Khoa CNTT tại Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Lạc Hồng.

Thành quả này là kết tinh từ sự nỗ lực lao động của tất cả các cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Khoa CNTT và là động lực khích lệ tập thể Khoa CNTT phấn đấu hơn nữa trong năm học tới.

Khoa Công Nghệ Thông Tin