Tin tức & Sự kiện

Thầy Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà trường, viết Thư khen gửi Tân sinh viên xuất sắc.

Thư khen gửi các em Tân sinh viên có thành tích xuất sắc trong cuộc thi: "Thiết kế website", đạt các giải nhất, nhì, ba hạng mục do giáo viên Khoa CNTT bình chọn và hạng mục do khán giả chấm theo thể lệ 1 like = 1 điểm, 1 share =5 điểm.

Ngày 09/09/2021. Thầy Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng đã viết thư khen gửi các em Tân sinh viên xuất sắc - do khản giả bình chọn thông qua kênh FB của Khoa CNTT.

Thầy hiệu trưởng nói riêng và Trường Đại học Lạc Hồng nói chung rất vinh dự khi có những em Tân sinh viên ngành Công nghệ thông tin xuất sắc, thầy cũng mong các em sẽ học tập thật tốt tại ngôi trường Lạc Hồng thân yêu này để có những thành tích tốt hơn nữa, mang thêm nhiều vinh dự cho trường, cho gia đình và cho xã hội.

Thầy gửi lời khen và chúc mừng đến Khoa Công nghệ thông tin đã có những sinh viên xuất sắc, hứa hẹn sẽ mang nhiều thành tích về cho Khoa, cho Trường.

Hạng mục bài thi của Tân sinh viên do giáo viên bình chọn

Giải nhất: Tân sinh viên Trần Minh Hoàng.

Giải nhì: Tân sinh viên Nguyễn Trung Thành.

Giải ba: Nguyễn Minh Thy.

Chúc mừng các Tân sinh viên.

Hạng mục do khán giả bình chọn thông qua fanpage của Khoa.

Giải nhất: Tân sinh viên Trương Việt Hoàn.

Giải nhì: Tân sinh viên Nguyễn Trung Thành, Dương Tôn Hoàng Khang.

Giải ba: Phạm Hữu Quốc.

Chúc mừng các em.