[CNTT] Bộ khoa học công nghệ thăm làm việc tại LHU

BỘ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ THĂM LÀM VIỆC TẠI ĐẠI HỌC LẠC HỒNG

Vừa qua đoàn công tác Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ thuộc Bộ khoa học công nghệ cùng đại diện công ty TNHH xuất nhập khẩu liên Thái Bình Dương (IPPG) đã có buổi thăm và làm việc tại trường Đại học Lạc Hồng.

Đoàn công tác gồm:

- Ông Trần Xuân Đích - Phó cục trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ

- Ông Đào Quang Thủy - Trưởng phòng Ươm tạo và phát triển doanh nghiệp khoa học và công nghệ

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi

Đoàn đã kiểm tra thực tiễn kết quả thực hiện nhiệm vụ "Nghiên cứu, phát triển chương trình giáo dục và Trí tệ nhân tạo và Công nghệ Robot cho học sinh THPT ở Việt Nam". Đề tài cho TS. Lâm Thành Hiển chủ nhiệm, cùng các thành viên trong cty TNHH xuất nhập khẩu Liên Thái Bình Dương, Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, Đại học Lạc Hồng.

Khoa Công Nghệ Thông Tin