Tin tức & Sự kiện

[CNTT] Lễ kỷ niệm 25 năm, ra mắt Ban chấp hành Doanh nghiệp, IAB Khoa Công nghệ thông tin

Khoa CNTT Trường Đại Học Lạc Hồng rất may mắn khi luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ hợp tác đến từ các Doanh Nghiệp trong và ngoài Tỉnh. Trong quá trình 25 năm Dạy và Học của Thầy Trò Khoa CNTT, Khoa đào tạo gần 2000 Kỹ Sư với đầy đủ năng lực, kỹ năng cho xã hội. Và luôn đồng hành với Khoa trong suốt quá trình đó, là sự hỗ trợ hợp tác trong công tác đào tạo cũng như sử dụng sản phẩm đào tạo của các Doanh Nghiệp.

Sự phát triển của Khoa CNTT phải kể đến sự đóng góp to lớn của Ban Doanh nghiệp, IAB trong suốt hành trình hình thành, đóng góp chương trình đào tạo, cải tiến chất lượng, chuẩn đầu ra.

Anh/chị trong ban chấp hành tư vấn Doanh nghiệp (IAB) ra mắt cựu sinh viên, sinh viên, lãnh đạo khoa và nhà trường

Tri ân Doanh nghiệp đã đóng góp tích cực cho Khoa CNTT trong hành trình 25 năm

Đại diện doanh nghiệp lên nhận kỷ niệm chương của khoa CNTT

kKhoa CNTT gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý Doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng Khoa trong suốt 25 năm. Sự đóng góp của quý Doanh nghiệp là một trong những yếu tố hình thành nên chất lượng đào tạo, chuẩn đầu ra của sinh viên.Trong lễ kỷ niệm 25 năm ngày 18/11/2022, quý Doanh nghiệp đã bớt chút thời gian, công sức đến tham dự và có những phần quà, tài trợ cho sự kiện kỷ niệm trong đó phải kể đến:

Đại diện phía công ty FPT tài trợ khóa học trị giá 100.000.000 cho sinh viên Khoa CNTT.

Đại diện hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai trao tài trợ hoạt động so tien 10.000.000 VND

Đại diện Công ty TNHH Công nghệ Tin học và Ứng dụng Asia trao tài trợ

hoạt động số tiền 10.000.000 VND

Đại diện Công ty TNHH Thiết bị Hào Huân trao tài trợ hoạt đồng 5.000.000 VND tiền mặt và phần quà trị giá 5.000.000 VND