[CNTT] Cuộc thi "Đấu trường thông tin"

Vào sáng ngày 10/03/2023 tại hội trường A301, cơ sở 1, khoa Công Nghệ Thông Tin Trường Đại Học Lạc Hồng tổ chức cuộc thi mạng dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê, học hỏi với môn Mạng máy tính. Tại đây các bạn sẽ được trau dồi thêm kiến thức và hiểu rõ hơn về hướng đi sau này.

Cuộc thi diễn ra vô cùng sôi nổi và kịch tính với bộ đề được các thầy cô Tổ bộ môn mạng đưa ra. Các bạn sinh viên đã thể hiện hết mình với những câu hỏi giải mã để chọn đáp án chính xác nhất.

Qua các lượt thi số lượng sinh viên dự thi ít đi và chủ nhân của từng chiếc bằng khen đã lộ diện.

Đây là một sân chơi vô cùng bổ ích dành cho các bạn sinh viên, cuộc thi diễn ra thành công và trong tương lai CLB mạng sẽ tổ chức thêm nhiều các cuộc thi để cho các bạn sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm hơn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong cuộc thi:

Sinh viên ngồi theo vị trí và trả lời câu hỏi

BGK và khách mời cuộc thi

Ths. Nguyễn Vũ Duy Quang, tổ trưởng bộ môn Mạng phát biểu khai mạc trước cuộc thi

Thầy Nguyễn Quang Nhựt Quỳnh đang đọc câu hỏi dành cho sinh viên tham gia cuộc thi

Với mục đích mang lại một sân chơi bổ ích dành cho sinh viên, vừa tổng hợp ôn lại những kiến thức đã học, vừa trau dồi thêm những kiến thức mới. Cuộc thi "Đấu trường thông tin" đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Khoa Công Nghệ Thông Tin