Tin tức & Sự kiện

[CNTT] Seminar: Marketing online và ứng dụng ChatGPT xây dựng chân dung khách hàng

Trong ngày 15/3/2023 vừa qua, Khoa Công nghệ Thông tin đã có một buổi chia sẻ vô cùng thú vị và bổ ích với sự tham gia của cựu sinh viên Lê Viết Hợp. Buổi chia sẻ này đã giúp cho các sinh viên khoa có cơ hội tìm hiểu về marketing online áp dụng ChatGPT và việc chân dung khách hàng.

Khoa CNTT gửi lời cảm ơn chân thành đến cựu sinh viên Lê Viết Hợp đã dành thời gian và nỗ lực để chuẩn bị cho buổi chia sẻ này. Những kiến thức và kinh nghiệm mà Ông chia sẻ đã giúp cho các sinh viên khoa có thêm cái nhìn rõ ràng hơn về marketing online và cách áp dụng ChatGPT để tối ưu hóa chiến lược kinh doanh của mình.

Thầy Nguyễn Vũ Duy Quang chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên Lê Viết Hợp

Khoa tin rằng đây là một cơ hội tuyệt vời để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm.

Một lần nữa, Khoa gửi lời cảm ơn cựu sinh viên Lê Viết Hợp và tất cả các bạn đã tham gia buổi chia sẻ này. Hy vọng chúng ta sẽ có nhiều cơ hội gặp lại và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích.

Cảm ơn số tiền mà cựu sinh viên Lê Viết Hợp đã trao tặng cho quỹ học bổng hiếu học của Khoa.

Một số hình ảnh trong sự kiện:

Khoa Công Nghệ Thông Tin