Tin tức & Sự kiện

[CNTT] Chương trình "Trao tặng máy tính, trao tặng tri thức chuyển đổi số" - Mùa hè xanh

MÙA HÈ XANH 2023 - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN KẾT HỢP ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LẠC HỒNG

Nâng tầm công nghệ - Gửi yêu thương xanh

Chiến dịch Mùa Hè Xanh 2023, Khoa Công nghệ Thông tin của Đại học Lạc Hồng kết hợp với Đoàn trường Đại học Lạc Hồng để mang đến những hoạt động ý nghĩa, góp phần tạo nên một mùa hè xanh thêm phần tươi vui và thiết thực. Với tinh thần hướng về môi trường và sự phát triển bền vững, chúng ta đã đặt ra các mục tiêu đáng giá để cống hiến cho cộng đồng và hưởng ứng sự chuyển đổi số.

Chương trình trao tri thức cùng chuyển đổi số. Một trong những phần việc có ý nghĩa trong chiến dịch Mùa hè xanh 2023. Áp dụng công nghệ thông tin cho Ngôi nhà Trí tuệ tại Ấp Thới Sơn, xã Bình Hòa. Nhằm lan tỏa và có thể hiểu hơn về hai chữ cùng nhau "Cùng nhau chuyển đổi số - Cùng nhau phát triển công việc và chất lượng cuộc sống"

Mục tiêu chính của Khoa Công Nghệ Thông Tin - LHU trong mùa hè này là:

1️⃣ Sửa chữa, bảo trì và nâng cấp máy tính trao tặng

2️⃣ Hướng dẫn sử dụng, nâng cao hiệu quả sử dụng

3️⃣ Trao tặng máy tính

4️⃣ Nâng cao hoạt động chuyển đổi số

💚Mùa Hè Xanh 2023 của Khoa Công nghệ Thông tin kết hợp với Đoàn trường Đại học Lạc Hồng mang ý nghĩa lớn lao. Chúng ta không chỉ góp phần bảo vệ môi trường, khuyến khích sử dụng công nghệ thông tin hiệu quả, mà còn lan tỏa tinh thần yêu thương và sự chia sẻ trong cộng đồng. Bằng tình yêu và tay nghề của chính những chiến sĩ áo xanh, chúng ta cùng nhau xây dựng một tương lai bền vững và phát triển.

Hãy truyền cảm hứng và lan tỏa yêu thương xanh trên con đường chúng ta đã chọn đi.

#LHU #CNTT #MuaHeXanh

Khoa Công Nghệ Thông Tin