Tin tức & Sự kiện

[CNTT] Sinh viên Khoa CNTT đạt giải Á quân tại cuộc thi "DESIGN THINKINGS OPEN INNOVATION 2023 COMPETITION"

Sinh viên Khoa CNTT đạt giải Á quân tại cuộc thi "DESIGN THINKINGS OPEN INNOVATION 2023 COMPETITION" Cuộc thi do Làng Tư duy Thiết kế - Techfest VN (Design Thinking Village) tổ chức theo chủ trương của Bộ KHCN về ĐMST, dưới sự chỉ đạo của Cục Phát triển Thị trường, Doanh Nghiệp Khoa học và Công Nghệ, Trung tâm Hỗ trợ KN Sáng tạo Quốc Gia (NSSC)

Chúc mừng đến đại diện xuất sắc từ khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học  Lạc Hồng với thành tích ấn tượng của mình trong cuộc thi "DESIGN THINKINGS OPEN INNOVATION 2023 COMPETITION" tổ chức sáng ngày 09/9/2023. Sự xuất sắc và nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ bạn đã được thể hiện qua việc giành được hai giải trong cuộc thi này.

Đây là một thành tựu đáng tự hào không chỉ đối với chính bạn mà còn đối với khoa Công nghệ thông tin và Trường Đại học Lạc Hồng. Sự sáng tạo và khả năng ứng dụng công nghệ thông tin của bạn đã thu hút sự chú ý và công nhận từ ban giám khảo. Điều này chứng tỏ rằng  sinh viên có khả năng đưa ra những giải pháp đột phá và đáp ứng các yêu cầu thực tế của cuộc sống.

Sinh viên K.CNTT đạt giải Á Quân tại cuộc thi

Cuộc thi "DESIGN THINKINGS OPEN INNOVATION 2023 COMPETITION" không chỉ là một sân chơi để thách thức khả năng sáng tạo của các bạn, mà còn là một cơ hội để thể hiện tài năng và năng lực của mình. Bạn đã sử dụng những nguyên tắc thiết kế tư duy (design thinking) để tiếp cận các vấn đề và tạo ra những giải pháp đột phá.

Hai đội nhóm tham gia báo cáo trước hội đồng BGK

Thành công của sinh viên không chỉ là kết quả của sự đam mê và nỗ lực cá nhân mà còn là kết quả của sự hợp tác và cống hiến của toàn bộ đội ngũ. Đây là một minh chứng rõ ràng cho sức mạnh của đoàn kết và làm việc nhóm.

Gửi lời chúc mừng đến thành viên của CLB Lập trình Khoa CNTT với giải nhì trong cuộc thi. Đây là một thành tích đáng khích lệ và chứng minh cho sự đầu tư và nỗ lực của bạn trong lĩnh vực lập trình. Sự hướng dẫn trực tiếp từ Thầy Nguyễn Minh Phúc, Trưởng ngành CNTT, đã đóng góp quan trọng vào thành công này và là một tín hiệu tích cực về chất lượng giảng dạy tại khoa CNTT.

Ngoài ra, chúc mừng nhóm với giải khuyến khích thuộc Trường ĐHLH. Điều này chứng tỏ rằng bạn đã có những đóng góp đáng kể và ý tưởng sáng tạo trong cuộc thi. Thành tích này không chỉ là một sự khích lệ cho bạn mà còn ghi nhận sự tài năng và nỗ lực của bạn trong lĩnh vực CNTT.

Giải thưởng đều là thành công đáng tự hào và là minh chứng cho sự xuất sắc của đội ngũ sinh viên Khoa CNTT, Trường ĐHLH. Hy vọng rằng thành công này sẽ là nguồn động lực để bạn tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành tựu trong tương lai. Chúc mừng lần nữa và mong rằng bạn sẽ tiếp tục mang lại những đóng góp tích cực và sáng tạo cho lĩnh vực CNTT.

Chúc mừng lần nữa với hai giải thưởng đáng tự hào mà bạn đã đạt được. Hy vọng rằng thành công này sẽ tiếp thêm động lực cho bạn tiếp tục khám phá và đóng góp vào lĩnh vực Công nghệ thông tin. Đừng ngừng học hỏi và phát triển bản thân, vì tương lai đầy triển vọng.

Link hình ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1TiFi54NNJKYfS25HpB4_btdy1CPnnnDU

Khoa Công Nghệ Thông Tin