Tin tức & Sự kiện

[CNTT] Khoa CNTT được vinh danh có thành tích tích cực trong hoạt động: Tuần lễ chuyển đổi số 2023 tỉnh Đồng Nai

Bắt đầu Tuần lễ Chuyển đổi Số 2023: Sự kiện Đột phá tại Đồng Nai

Trong vòng 5 ngày diễn ra, gian hàng Lạc Hồng đã thu hút sự quan tâm và hiếu kỳ đặc biệt từ cộng đồng. Sự kiện lần đầu tiên này đã chứng kiến sự hợp tác  giữa Trường Đại học Lạc Hồng, Song ngữ Lạc Hồng và tập đoàn Ubtech Việt Nam, mang đến một loạt các mô hình công nghệ tiên tiến

Hình ảnh về  tuần chuyển đổi số tỉnh đồng nai năm 2023

Trong không khí tràn ngập sự sáng tạo, các mô hình công nghệ mới đã làm nổi bật sự quan trọng của chuyển đổi số trong đời sống và giáo dục. Trong số đó, xe không người lái, bộ siêu tập Alpha Mini và Robot Cruzr là những điểm nhấn đặc sắc. Đây không chỉ là những sản phẩm công nghệ hiện đại, mà còn là biểu tượng của sự tiến bộ và sự đổi mới.

Bước tiến quan trọng:

Tuần lễ này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc giới thiệu công nghệ tiên tiến, mở đường cho những thay đổi to lớn trong cách chúng ta tương tác với công nghệ. Sự kiện không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm, mà còn là nền tảng để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của chuyển đổi số.

Hình ảnh về  tuần chuyển đổi số tỉnh đồng nai năm 2023

Khoa Công Nghệ Thông Tin trường Đại học Lạc Hồng trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tỉnh, Tập đoàn Ubtech, Trường Song Ngữ Lạc Hồng và tất cả các bạn sinh viên đã đồng hành và hỗ trợ, tạo nên một Tuần lễ Chuyển đổi Số 2023 thành công và ý nghĩa.

Cùng nhau chứng kiến sự chuyển đổi số, tạo nên tương lai đầy hứa hẹn!

Khoa Công Nghệ Thông Tin